หนุ่มหัวร้อนเปิดศึกทะเลาะแม่ค้า ด่าหยาบ คว้าเก้าอี้ทุ่มใส่ โมโหสั่งอาหารแล้วได้น้อย (คลิป)

Publish 2019-03-08 16:29:08


กลายเป็นเหตุการณ์มาแรงในโลกออนไลน์ ที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก เกี่ยวกับกรณีที่หนุ่มรายหนึ่ง ทำร้ายแม่ค้าในร้านอาหารตามสั่ง 
โดยเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊ก อดิศักดิ์ ศรประสิทธิ์ ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า "ญาติใครเพื่อนใคร ติดต่อผมมาทีนะ ผมชอบนักเลงเเบบนี้จัง ใครรู้จักฝากตามหน่อยครับผม ซอยประชาอุทิศ 79 ป้าเค้าค้าขายเพื่อเลี้ยงลูกๆ เเต่มาทำกับเค้าเเบบนี้ เเล้วเจอกันครับ ฝากไปให้ถึงนักเลงคนนี้ทีนะเพื่อนๆ คลิปไม่ได้ถ่ายเองครับ"
 

 

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.gr ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า ถ้าในเมื่อมึงทำขนาดนั้น  กูว่าสมควรที่จะต้องโดน"กระทืบ" เป็นที่สุด กูรั้นปล. ดูแค่จากคลิป ขอให้เจ้าของโพสต์ เจอดั่งหวัง

 

 

ทั้งนี้ในคลิปจะเห็นว่า ฝ่ายผู้ชายโมโห และขึ้นเสียงด่าหยาบคายกับแม่ค้าก่อน มีการจะเข้ามาทำร้าย และยกเก้าอี้ทุ่มใส่ ขณะที่แม่ค้าได้ถือมีดไว้ป้องกันตัว แต่ฝ่ายชายก็ยังด่าหยาบคายไม่หยุด เมื่อแม่ค้าบอกว่า ทำแบบนี้มันนากตัวเมียชัดๆ ฝ่ายชายก็ยังไม่หยุด ท่ามกลางลูกค้าในร้านที่นั่งหลบกันอย่างหวาดกลัว 

 

 อย่างไรก็ตามหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าพฤติกรรมดังกล่าวถือว่าเลวมาก แม่ค้าก็เป็นผู้หญิง และน่าจะสู้กำลังไม่ไหว

 

 

 

และยังมีการแชร์ข้อความสาเหตุที่หนุ่มคนดังกล่าวหัวร้อนด้วยว่า "สั่งผัดซีอิ๊ว แล้วบอกเส้นมันน้อย ป้าเค้าก็ผัดเพิ่มให้ ตอนแรกจ่ายเงิน โยนเงินให้ แล้วเรียกผู้ชายมา ตามที่เห็นในคลิป"

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-โฉมหน้าหนุ่มหัวร้อน ต่อว่า 2 พนง.ร้านค้า หลังโดนดูถูก ขู่เอาออกจากงาน
-สงสัยอากาศร้อนจัด จยย.บีบแตรเตือนกระบะ กลัวจะออกมาชน มนุษย์ลุงกระบะหัวร้อนปรี่เข้าหาเรื่อง ลั่น จะบีบแตรทำไม อยากมีเรื่องเลย(คลิป)
-หนุ่มหัวร้อน กร่างใส่พนักงาน "รวย-มีอำนาจ" ไม่พอใจบริการ ด่าดังลั่นร้าน "ไม่เอาไว้แน่ พน.ออก"(คลิป)
-หัวร้อนจัด หนุ่มจยย. โพสต์คลิป ถามกระบะทำไมขับรถแบบนี้ เจอตอกหน้าสวน"แล้วทำไมอะ" ก่อนขับรถเปิดกระจกเบียดแทบตกถนน(คลิป)

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Social Hunter V.gr , อดิศักดิ์ ศรประสิทธิ์

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;