เมียสุดเศร้า นั่งสองแถวผ่านห้องพักเห็นสามีห้อยอยู่ริมระเบียง เปิดในห้องเจอจดหมายฉบับสุดท้ายสั่งลา!

Publish 2019-03-08 12:54:15

เกิดเหตุคนผูกคอเสียชีวิตภายในชั้น 3 อพาร์ทเม้นต์แห่งหนึ่ง ริมถนนคู่สร้าง-ประชาอุทิศ ในที่เกิดเหตุที่ห้องพักบนชั้น 3 ของอพาร์ทเม้นต์ บริเวณริมระเบียงหลังห้อง เจ้าหน้าที่พบร่างนาย ประพจน์ ลุงติ อายุ 25 ปี ภูมิลำเนาอยู่หมู่ 1 ต.บ้านเมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เป็นชาวไทยใหญ่ ใช้สายอากาศทีวีสีดำผูกกับราวตากผ้าเสียชีวิตในลักษณะยืนย่อตัว บริเวณข้อมือทั้ง 2 ข้างมียางยืดสีดำ-แดง ที่ใช้สำหรับรัดสิ่งของบนรถจักรยานยนต์มัดอยู่ สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขาสั้นลายดอกสีดำชมพู บริเวณขอบริมระเบียงมีโทรศัพท์มือถือวางตั้งพบผนังอยู่ในลักษณะคล้ายจะโทร.วีดีโอคอล

 
บริเวณบนฟูกที่นอนภายในห้องพบสมุดปกอ่อนสีฟ้าภายในพบข้อความของผู้ตายเขียนสั่งลาไว้ ใจความว่า “ถ้าหลังกูตาย ตี๋ส่งกระดูกกูกลับบ้านด้วย บ้านเลขที่ 130 หมู่ที่ 1 ต.บ้านเมืองนะ อ.อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ แล้วบอกพ่อกูด้วยว่ากูขอโทษ ขอให้เขาเก็บกระดูกูไว้กูจะกลับบ้าน บอกเขาว่ากูขอโทษที่ไม่ได้ทำตามสัญญา ฝากบอกปัญญากับน้าน้อยด้วย ว่ากูขอบคุณทุกอย่าง และก็ฝากเขาดูแลน้องกูด้วย ขอโทษทุกคนที่รักกู

 

 


ขณะที่ พลิกอ่านอีกหน้าหนึ่ง ซึ่งผู้ตายเขียนถึงลูกใจความว่า กัสพ่อรักลูกนะครับ เมื่อลูกโตขึ้นลูกจะเป็นเซียนตกปลา พ่อรักนู๋ครับ คนอื่นเรียกหนู ซูกกัส แต่พ่อเรียกหนูน้องดีกรี เพราะพ่อชอบกินเหล้า ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 

ด้าน ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า ตนคบหาดูใจกับผู้ตายมาแล้ว 6-7 ปี มีลูกชายเป็นพยานรัก 1 คน วัย 2 ขวบ ซึ่งโดยปกติผู้ตายเป็นช่างรับเหมาต่อเติมบ้านทั่วไป กระทั่งช่วงหลังมานี้ตนได้มีปากเสียงกับผู้ตายบ่อยครั้งในเรื่องส่วนตัวและเรื่องครอบครัว จนกระทั่งตนได้หอบเสื้อผ้าอุ้มลูกไปพักอาศัยกับพี่ชายภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร ในระยะเวลาที่ห่างกันมา 3-4 เดือนตนยังคงแวะเวียนไปมาหาสู่กับผู้ตายอยู่บ่อยครั้ง แต่ยังมีเรื่องทะเลาะกันเรื่อยมา และผู้ตายยังเคยขู่จะฆ่าตัวตายหลายครั้ง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สลด พ่อเฒ่าวัย 69 ปีป่วยโรคซึมเศร้านับ 10 ปี ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอกับประตูห้องนอนดับอนาถ
-สลดใจ นร.ชาย ชั้น ม 1 ผูกคอดับ แม่เผย ลูกเป็นคนไม่ค่อยพูดกับใคร มกมุ่นอยู่กับเกมส์

-แม่ร่ำไห้ใจจะขาด ลูกชายวัย 14 ปีผูกคอดับคาชุดนักเรียน หลังเครียดหนัก ไม่ได้ตัดผม กลัวไม่ได้เข้าห้องสอบ
-หนุ่มวัย32 ทะเลาะกับแฟนสาว เกิดน้อยใจ คว้าเชือกผูกคอดับบริเวณหลังบ้าน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์