เปิดข้อความสุดท้าย แอร์โฮสเตสสาวก่อนเสียชีวิต ส่งหาแฟนหนุ่ม!

เปิดข้อความสุดท้าย แอร์โฮสเตสสาวก่อนเสียชีวิต ส่งหาแฟนหนุ่ม!

Publish 2019-03-07 16:48:15


จากกรณีเหตุในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านราชปรารภ ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุในห้อง พบร่างของ นางสาวณัฎชา ตั้งศรีเกียรติกุล อายุ 31 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นห้อง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ในห้องมีร่องรอยการจุดถ่านวางบนเตาไฟฟ้า ไม่พบร่องรอยการรื้อค้น ที่อุปกรณ์เซ็นเซอร์ตรวจจับควัน มีการนำโหลแก้วไปครอบไว้และใช้เทปกาวติดรอบตัวเซ็นเซอร์ เพื่อป้องกันตัวเซ็นเซอร์ทำงาน

 
นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบจดหมายลาตาย มีข้อความตัดพ้อแฟนหนุ่ม ซึ่งก่อนเกิดเหตุผูตายได้ส่งข้อความให้แฟนหนุ่มว่าจะทำร้ายตัวเอง โดยตั้งเวลาส่งไว้เวลา 8 นาฬิกา โดยทางญาติไม่ติดใจเรื่องคดี เพราะเชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย

 

เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่กับน้องสาว แต่น้องสาวออกไปทำงานตั้งแต่ 2 ทุ่มเมื่อคืน โดนผู้เสียชีวิตมีอาชีพเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินหนึ่ง และเคยมีปากเสียงกับแฟนหนุ่มอยู่บ่อยครั้ง ส่วนสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างการสอบสวน

 

 ล่าสุด แฟนผู้ตายที่ทำงานเป็นนายแพทย์ระบุว่า พบข้อความในโทรศัพท์โดยมีใจความว่า "จะทำร้ายตัวเอง" จากนั้นแฟนหนุ่มและน้องสาวจึงเดินทางมาตรวจสอบที่ห้องพัก แต่เข้าห้องนอนไม่ได้ จึงให้เจ้าหน้าที่อาคารมาช่วยเปิดจนพบผู้ตายนอนแน่นิ่งอยู่ที่พื้นห้องดังกล่าว
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"สาว"ไลฟ์สดสั่งลา รมควันจบชีวิตตัวเอง ล่าสุดเเฟนหนุ่มมาช่วย ปลอดภัยเเล้ว(คลิป)
-เปิดจดหมายลาโลก"หนุ่มนักวิชาการ"คิดสั้นรมควันตนเอง(คลิป)
-เมื่อไร้ทางที่จะเดิน ก็ต้องจบชีวิตด้วยปัญหาที่รุมเร้าและหนี้สินพนันบอล ก่อนตัดสินใจสุดท้าย จุดเตารมควันคารถคู่ใจจนร่างไร้วิญญาณ
-นศ.สาวคิดสั้นรมควันตัวเองในหอพักทิ้งจดหมายบอกวางแผนมานานแล้วแม่เชื่อเหตุลูกป่วยซึมเศร้า
-หนุ่มวิศวกร กฟผ. ระดับ 7 เครียดหนัก จุดเตารมควันฆ่าตัวตาย คาที่จอดรถคอนโดหรู

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;