หนุ่มใหญ่ผูกคอเสียชีวิตทิ้งปมปริศนาหลังวิดิโอคอลคุยกับสาวไทยในญี่ปุ่น

หนุ่มใหญ่ผูกคอเสียชีวิตทิ้งปมปริศนาหลังวิดิโอคอลคุยกับสาวไทยในญี่ปุ่น

Publish 2019-03-06 11:18:17


 เมื่อเวลา 00.05 น.วันนี้ 6 มีนาคม 2562 ร.ต.อ.ธนยศ ธีรนิมมาน ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านพักเลขที่ 19 ม.6 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงได้ประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลประจันตคาม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี เขตประจันตคาม 
 

 

 ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ นายผ่อน เรืองนาม อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 ม.6 ต.หนองแก้ว ใช้เชือกไนล่อนสีขาวผูกคอเสียชีวิตอยู่ข้างฝาบ้าน สภาพศพเท้าติดพื้น ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกสูง 

 

 

 

   จากการสอบถาม นางสาวสังเวียน เรืองนาม อายุ 60 ปี 58 ม.6 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี พี่สาวผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนเป็นผู้มาพบศพน้องชายเป็นคนแรก เพราะได้ทราบจากเพื่อนของน้องชาย ที่เป็น อส.อยู่ที่อำเภอประจันตคาม ได้โทรศัพท์มาบอกว่าให้ตนไปดูน้องชายหน่อยว่า เพื่อนสาวของผู้ตายที่อยู่ญี่ปุ่นโทรศัพท์ มาบอกว่าน้องชายของตนได้โทรศัพท์คุยวิดิโอคอลกับทางสาวที่อยู่ญี่ปุ่นแล้วบ่นว่าจะผูกคอตาย จากนั้นไม่นานก็ได้ยินคล้ายเสียงโทรศัพท์หล่นลงพื้น และเสียงคุยก็เงียบหายไป 

 

หลังจากได้รับแจ้งจากเพื่อน อส.แล้ว จึงได้เข้าไปดูน้องชายภายในห้องนอน จึงพบว่าน้องชายกลายเป็นศพไปแล้ว จริงๆ โดยเห็นมีเชือกไนล่อนสีขาวผูกอยู่ที่คอ แขวนกับฝาบ้านดังกล่าว จากนั้นจึงได้แจ้งญาติพร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในเวลาต่อมา ส่วนสาเหตุที่น้องชายคิดสั้นในครั้งนี้ตนก็ไม่ทราบว่ามาจากปัญหาอะไรกันแน่ เพราะน้องชายของตนก็ทำงาน ตำแหน่งพ่อบ้าน อยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่ง ในเขตอำเภอประจันตคาม จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด ญาติไม่ติดใจ จึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป 

 

 

สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี /ปราจีนบุรี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

สลด พ่อเฒ่าวัย 69 ปีป่วยโรคซึมเศร้านับ 10 ปี ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอกับประตูห้องนอนดับอนาถ

สลด !! หนุ่มเมืองช้างวัย 32ปี เครียดปัญหาชีวิต เขียนจดหมายลาตายแสนเศร้า ก่อนทำร้ายตัวเองด้วยมีดแหลม และคว้าเชือกไนล่อนผูกคอตายลาโลก

เปิดโพสต์สุดท้าย นักธุรกิจดังผูกคอตาย เพิ่งจัดวันเกิดให้ลูกสาว ก่อนหน้าก็ทำบุญวันเกิดตัวเองถวายสังฆทานบริจาคเสื้อผ้าให้เด็กๆ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน