จะขอทำหน้าที่ข้าราชการที่ดี! หมอแอร์ โพสต์ได้เลื่อนตำแหน่งเป็น ผู้กำกับ

จะขอทำหน้าที่ข้าราชการที่ดี! "หมอแอร์" โพสต์ได้เลื่อนตำแหน่งเป็น "ผู้กำกับ"

Publish 2019-02-27 13:08:28


วันนี้ (27/02/2562) เฟซบุ๊ก หมอแอร์ หรือ พ.ต.อ.หญิง อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล(เพ็ชรรัตน์) ได้โพสต์ข่าวดีให้แฟนๆ ได้รับทราบโดยระบุว่า วันนี้หมอแอร์ได้ขึ้นเป็น"ผู้กำกับ"แล้วนะคะ พ.ต.อ.หญิง อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล(เพ็ชรรัตน์)ขอบคุณครอบครัว ครูบาอาจารย์ เพื่อนๆ และ FC ทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้ต่อสู้และฝ่าฟันอุปสรรคมาตลอดค่ะ จะทำหน้าที่ข้าราชการตำรวจที่ดีของประชาชนต่อไปค่ะสำหรับ พันตำรวจโทหญิง แพทย์หญิงอัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล หรือ หมอแอร์ เกิดวันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2521 เกิดที่บ้านนิคมปราสาท อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ ในครอบครัวเชื้อสายจีน เป็นบุตรของนายกิมจิว ธีระวงศ์ไพศาล อดีตกำนันตำบลปรือ และวิภาวรรณ ธีระวงศ์ไพศาล อดีตนายกเทศมนตรีตำบลนิคมปราสาท อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ มีพี่น้อง 6 คน เป็นลูกสาวคนที่ 4 ในจำนวนพี่น้องหญิง 5 ชาย 1 ครอบครัวประกอบอาชีพค้าขายและปั้มน้ำมัน

อัญชุลี จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ และปริญญาตรีแพทยศาสตร์บัณฑิต จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น 3ปี แล้วต่อด้านจิตแพทย์เด็กและวัยรุ่นที่แพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล 2 ปี และเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเป็นจิตแพทย์รับเชิญในรายการต่าง 

 หลังรัฐประหารในประเทศไทย พ.ศ. 2557 พลตำรวจเอก สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ปลด อัญชุลี จากตำแหน่งรองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติในวันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2557 ตามคำสั่ง ผบ.ตร. เลขที่ 549/2557

ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล ถูกตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ในเรื่องใช้เวลาราชการไปปฏิบัติงานส่วนตัว[2]โดย พล.ต.ต.วิฑูรย์ นิติวรางกูร รักษาการนายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจได้ลงนามในคำสั่งตั้งกรรมการสอบสวน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ตำรวจดีก็มีนะ!! ชาวเน็ตเเห่เเชร์ตำรวจน้ำใจงาม เข้าช่วยเหลือหนุ่มน้ำมันรถหมดกลางทาง แบบนี้สิที่สังคมต้องการ!!
แชร์ตำรวจดี...สารวัตร มาเป็นจิตอาสานั่งร้องเพลงเปิดหมวกหาทุนช่วยเด็กๆทุกอาทิตย์ !?! พอเห็นหน้าคุ้นๆ คนนี้แหละที่ร้องเพลงกับพี่ตูน(คลิป)    
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2561

ขอบคุณข้อมูลจาก หมอแอร์

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์