ดีเจแมน ของขึ้น โพสต์ซัด โจ๋บุกโรงเรียน อย่าทำตัวอย่างที่ไร้อารยธรรม ให้ลูกหลานไทยได้เห็น ลั่น อยากงัดหน้าเรียงตัว

Publish 2019-02-26 13:43:49


ยังคงเป็นประเด็นที่คนในสังคมให้ความสนใจ กรณีเหตุการณ์ตะลุมบอนในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์เมื่อช่วงบ่าย 24 ก.พ.2562 ที่ผ่านมา โดยทางโรงเรียนมีการสอบของนักเรียน จึงบอกทางประชาสัมพันธ์ให้ทางวัดสิงห์ชึ่งขณะนั้นมีงานบวชลดเสียงเบาลง เป็นเหตุให้วัยรุ่นในงานบวชเกิดความไม่พอใจยกพวกหลายสิบคนมาที่โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ รุมทำร้ายครูกับนักเรียนในขณะที่กำลังทำการสอบอยู่จนได้รับบาดเจ็บหลายคน ทั้งยังมีเด็กนักเรียนหญิงถูกลวนลามพร้อมพูดจาไม่ดีใส่ด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นร.เล่านาทีแก๊งอันธพาลบุกรร.วัดสิงห์ มีจับผู้หญิงหอมแก้ม ครูหนุ่มโดนซ้อมเจ็บหนัก (คลิป)

"นักเรียนในเหตุการณ์" เล่าเป็นฉากๆ แก้งอันธพาลไล่ถล่มถึงในรร. บางคนจะเอาถึงชีวิต? (คลิป)

คลิปก่อนเกิดเหตุแก๊งอันธพาลบุกโรงเรียน!หนุ่มหัวร้อนตะโกนใส่ไมค์ ไม่พอใจว่าจ้างเครื่องเสียงมา 20,000(คลิป)


คลิปเจ๊ช้าง

 

ในเวลาต่อมา พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้ช่วย ผบ.ตร. เปิดเผยว่า ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุมาได้ 24 ราย ขณะนี้ยังเหลือการสอบสวนขยายผล การสอบปากคำผู้เสียหาย และรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อออกหมายจับอีกประมาณ 5-6 คน เบื้องต้นผู้ก่อเหตุที่ถูกจับได้ 24 คน ให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี ขณะนี้สั่งการให้คัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เนื่องจากเกรงว่าจะไปข่มขู่พยานและทำลายหลักฐาน ที่สำคัญพฤติกรรมลักษณะนี้ถือเป็นภัยสังคม สำนักงานตำรวจแห่งชาติถือเป็นอันตรายต่อประชาชน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.จึงมอบหมายให้ตนมาหารือกับชุดคลี่คลายคดีว่าจะสามารถแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับผู้ต้องหาทั้งหมดตามความผิดฐานซ่องโจร และความผิดฐานคุกคามสิทธิเสรีภาพได้หรือไม่ ซึ่งความเห็นส่วนตัวตนเชื่อว่าสามารถแจ้งข้อหาได้ ขณะนี้อยู่ระหว่างรวมรวมพยานหลักฐานดำเนินการกันต่อไป


 

 “หลังจากนี้การสอบสวนจะเดินหน้าไปอย่างเต็มที่ พฤติกรรมของผู้ต้องหาแต่ละราย ใครทำอย่างไรก่อเหตุใดบ้าง จะต้องถูกแจ้งข้อหาเพิ่มเติม จาก 4 ข้อหาหลัก รวมถึงบุคคลที่กระทำอนาจารเด็กด้วย” 

 

ล่าสุดด้าน ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน IG ว่า

 

 

การบวช คือการสงบ สติจิตใจ คนมาร่วมงานก็มาด้วย ความ สุขใจ สงบ มีศีลธรรม เป็นประเพณีที่ศักดิ์สิทธิ และ งดงาม ของชาวพุทธ แต่หลังๆ มานี้ ไม่เข้าใจ วัฒนธรรม แบบ ไหน ให้ดื่มเหล้า ตอนแห่นาค วันไหนก็ฉลองได้ งง กับ ประเพณี แบบใหม่ ใคร เป็นคนคิด อย่าทำตัวอย่างที่ไร้ อารยธรรม ให้ลูกหลานไทยได้เห็น บุญไม่เกิด อย่างทันตา หยุด ประเพณี ผิดๆ ที่ ไม่ใช่ศาสนาพุทธ อย่าง อดีตกาล ........ศีล ธรรมต้องมาตั้งแต่ก่อนบวช นี้ ชกเด็ก ลวมลามผู้ ญ อีก
#อยากงัดหน้าเรียงตัว

 

 

 

“หลังจากนี้การสอบสวนจะเดินหน้าไปอย่างเต็มที่ พฤติกรรมของผู้ต้องหาแต่ละราย ใครทำอย่างไรก่อเหตุใดบ้าง จะต้องถูกแจ้งข้อหาเพิ่มเติม จาก 4 ข้อหาหลัก รวมถึงบุคคลที่กระทำอนาจารเด็กด้วย” 

 

และที่ถูกแชร์ไปในโลกโซเชียลแบบกระหน่ำเลยในตอนนี้อีกคลิปก็คือคลิปของเจ๊ช้าง โดยเจ้าตัวได้ลงคลิป โดยมีแคปชั่นว่า #สแกนกรรม บวชกับพระ รึ บวชกับลำโพงวะ สงสารเจ้านาค

 

โดยในคลิปอยากจะฝากถึงโจ๋ทั้งหลาย โดยด่าอย่าแรงว่า มึงใช้ ...คิดหรอ เค้าไม่ให้เปิดเพลงมึงเปิดไม่ได้หรือ ไอ้... ทำไมไม่ไปบวชแถวช่างกลหละ เค้าบวชในวัด ถ้าอยากสนุกก็ไปบวชที่สวนสนุก ไอ้หน้า... ! สงสารแต่เจ้าของงาน สุดท้ายต้องมาเจอคนพวกนี้ สุดท้ายก็มาบอกว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์! พวกนี้เป็นตัวอย่างของการคุมกำเนิด .. และยังมีอีกหลายคำที่บอกเลยว่า แสบสุดๆ ลองไปฟังคลิปกันเลย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แก๊งอันธพาล มอบตัวแล้ว จับตาข้อหา!

คำพูดล่าสุด จากปากแก๊งอันธพาลบางส่วน ยกพวกบุกถล่มรร. ลั่น "ครูเริ่มก่อน"

แก๊งอันธพาล เล่านาทีบุก รร. ปฏิเสธไม่ได้ทำ ลั่นไม่เข้าใจ "สอบGat-Pat" คืออะไร

1 ในแก๊งอันธพาล โผล่โพสต์เฟซบุ๊ก งานนี้ถึงกับออกมาดิ้น เพราะทนความฉาวไม่ไหว

นาทีสอบปากคำ "แก๊งอันธพาล" พูดอ้อนวอนทุกวิถีทาง เพื่อขอประกันตัว

เปิดคลิปนักเรียนวิ่งหนีแก๊งอันธพาลงานบวช...ไหนว่าคุยดีๆ ทำไมนักเรียนวิ่งหนีขนาดนั้น(คลิป)

แฉพิรุธ สายตรวจงาน จร. นาที "แก๊งอันธพาล" บุกถล่ม เห็นทุกอย่าง แต่กลับปล่อยให้บานปลาย

สทศ.เก็บทุกหลักฐานเอาผิดฟ้องอาญา-แพ่งแก๊งอันธพาล ผ่านมติเยียวยานร.เข้าสอบรร.วัดสิงห์

บริษัทต้นสังกัดสั่งพักงาน 1 แก๊งอันธพาลบุกรร.วัดสิงห์ รับไม่ได้จ่อไล่ออก เสียงขอโทษกระเส่าโรงพัก #ผมเมา (คลิป)

เผยสภาพล่าสุด โจ๋กร่างร่วม "แก๊งอันธพาล" คนลงมือชก รปภ. ไม่เห็นเก่งเหมือนวันนั้น

"เสี่ยโป้"ยกก๊วนฝั่งธนฯกว่า100บุกโรงพัก ขอดูหน้าแก๊งอันธพาลบุกถล่มรร.วัดสิงห์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน