เจ้าตูบสีน้ำตาลนอนขวางประตูร้านสะดวกซื้อ แม้จะถูกหนีบแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค (คลิป)

Publish 2019-02-21 17:07:47


ทราบกันดีว่าเรื่องหมาๆ กับรายสะดวกซื้อนั้นเป็นของคู่กัน เพราะหากเราไปร้านสะดวกซื้อที่มีประตูเลื่อนเปิดปิดได้อัตโนมัติแล้วล่ะก็ มักจะเจอเจ้าถิ่นนอนขวางประตูอยู่แทบทุกครั้ง และทุกสาขาไป ที่น่าแปลกคือ ถึงแม้ว่าน้องหมาเหล่านั้นจะถูกประตูหนีบก็แล้ว เจอคนเดินผ่านไปมาก็แล้ว หาได้รบกวนการนอนของมันไม่และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่จะพิสุจน์ว่าบางทีน้องหมาจรจัดก็มีลูกดื้อ ไม่ยอมแพ้ต่อความก่อกวนใดๆ ทั้งสิ้นเพียงเพื่อที่จะได้นอนในที่ๆ สบายๆ บางทีมันอาจจะนึกอยู่ก็ได้ว่าประตูอัตโนมัตินั้น กำลังนวด่ผนคลายให้มันอยู่ก็เป็นได้

 

 

 


เมื่อเจ้าของอินสตาแกรมเพจ copy_ha ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมแคปชั่นว่า "อยู่ข้างในก็หนาว ข้างนอกก็ร้อน นอนตรงนี้แหละสบายใจสุด ที่มา sssgsgsgss" ซึ่งในคลิปเป็นเจ้าตูบตัวสีน้ำตาล กำลังนอนขดตัวอย่างสบายใจอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อที่มันชื่นชอบ ถึงแม้ว่าจะมีประตูอัตโนมัติคอยปิดหนีบอยู่เรื่อยๆ ก็หาได้รบกวนเวลานอนของมันไม่ น้องหมาตัวนี้ก็ยังคงนอนอย่างสบายใจเฉิบต่อไป

 

 หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไปในโลกออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเอ็นดูในความน่ารักของมันไม่น้อย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า นอนประตูเลื่อนไปเลื่อนมานวดไปในตัวมีแอร์สบายแฮ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แล้วจะได้หลับไหมเนี่ย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ฉลาดนะเจ้าสี่ขานอนสบายเลย

 

 

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-สองสาวจะขับรถไปตลาด เจอเจ้าตูบที่ไหนไม่รู้ กระโดดขึ้นรถ ไล่ก็ไม่ยอมลง(คลิป)
-"เจ้าตูบ"ลุยขุดดินเป็นอุโมงค์ สนุกกันเต็มที่ (คลิป)
-หนุ่มแกล้งหลอกแม่ ว่าเจ้าตูบไซบีเรียนถูกงูกัด อาการทรมาน สุดท้ายถูกจับได้
-เจ้าตูบสีเทานั่งนิ่งริมถนน ดูยังไงก็เหมือนตุ๊กตาเป๊ะๆ โชคดีคนใจบุญรับเลี้ยงดู แม้เกิดข้ามสายพันธุ์


ขอบคุณ IG : copy_ha
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์