คู่รักรุ่นใหญ่เล่นเกมกัน ภรรยาพยายามใบ้คำว่าเนื้อคู่ แต่สามีดันตอบว่าเป็นคู่กรรมคู่เวร (คลิป)

Publish 2019-02-21 11:09:21


เดี๋ยวนี้โลกโซเชียลมักจะมีเรื่องน่ารักๆ มาให้ได้เห็นกันทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวสุนัข น้องแมว หรือภาพแปลกๆ แต่ไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นคู่รักรุ่นใหญ่วัย 80 จะเผยช็อตหวานๆ กัน อาจจะเนื่องด้วยไม่ค่อยเชี่ยวชาญ งานนี้ลูกชายก็เลยขอเป็นตัวแทนถ่ายทอดเรื่องราวชวนขำกลิ้งลงโซเชียลซะเลย
 เมื่อเพจในอินสตาแกรมชื่อว่า hualaw_dang ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมแฮชแท็กว่า "#ตกลงพ่อกับแม่เป็นอะไรกัน #น่ารัก #พ่อแม่ #พ่อ #แม่ค้าเช็คของสักครู่จ้าา #เนื้อคู่ #รัก #แท็กลูก #แท็กเพื่อนมาดู #แท็กเพื่อน #แท็กแฟน #ครอบครัว #เกมส์ใบ้คำ #คู่กรรมคู่เวร"

 


ในคลิปเป็นสามีและภรรยาคู่หนึ่ง กำลังนั่งเล่นใบ้คำกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งภรรยาเป็นคนใบ้ และให้สามีเป็นคนทาย โดยมีลูกชายเป็นคนถ่ายคลิปให้ เมื่อมาถึงคำตอบที่ว่า "เนื้อคู่" คนเป็นภรรยา พยายามใบอย่างสุดกำลังอย่างเช่น

 

 
 

 ภรรยา "แม่ก็บอกพ่อตลอดว่าเราเป็นอะไรกัน ถึงได้มาอยู่ด้วยกัน"
สามี "ก็เป็นแฟนกัน"
ภรรยา "เออ ก็ก่อนจะเป็นแฟนต้องเป็นอะไร ตั้งแต่ชาติที่แล้วเราเป็นอะไรกัน"
สามี (ทำท่านึกก่อนจะตอบว่า) "คู่กรรมคู่เวร" เท่านั้นแหละพากันฮากลิ้งทั้งครอบครัวเลย

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกดเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกว่าสามีภรรยาคู่นี้น่ารักมาก ดูท่าแล้วอายุความรักน่าจะยืนยาวยิ่งๆ ขึ้นไป บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า น่ารักดีแต่สิ่งที่ชอบในคลิปนี้คือเสียงหัวเราะ ในขณะที่บางคอมเม้นต์เข้ามาแซวว่า  มันเป็นสิ่งที่ดีใช่มั้ยที่ได้เป็นคู่กรรมคู่เวรกันเลยทีเดียว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เล่นเอาฮือฮายกใหญ่ คุณยายบนบานขอโชคลาภกับ "จ่าเฉย" ถูกทั้งหวยและสลากออมสิน เผยเคยบนทั้งพระทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาหลายที่ไม่เคยเห็นผล

เมื่อผู้ประกาศข่าว ท้องถิ่นอ่านข่าวไม่ไหว ต้องทิ้งภาพพจน์ เป็นความฮาลั่นสตูดิโอเเทน (คลิป)

"แมวส้ม" สุดฮา ออกบ้านลั่นลา จูงเข้าบ้านเมื่อไหร่ แกล้งทำเป็นเดินไม่ได้ทุกที(คลิป)

เจ้าปั๊กอยู่ร่วมกรงกับเสือดาวเรื่องฮาๆจึงบังเกิด บอกได้คำเดียวทำอะไรเกรงใจลายพี่บ้าง(คลิป)

เมื่อสาวคนหนึ่ง อยากนั่งเครื่องบินสักครั้งในชีวิต เค้าจึงทำการถ่ายคลิปลงโซเชียล แต่ตอนจบ มันไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หน่า โซเชียลฮาน้ำตาแตก


ขอบคุณ IG : hualaw_dang

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน