เปิดโพสต์สุดท้าย นักศึกษา ม.ดัง ก่อนคิดสั้น โพสต์เป็นลาง!

เปิดโพสต์สุดท้าย นักศึกษา ม.ดัง ก่อนคิดสั้น โพสต์เป็นลาง!

Publish 2019-02-15 15:04:32

จากกรณีเมื่อเวลา 13.20น วันที่ 15 กพ พ.ต.ต รักเกียรติ์  ปทุมวัลย์ สารวัตรเวรสอบสวน สน ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ภายในหอย่าน ม.ธุรกิจบัณฑิตย์  แขวง ทุ่งสองห้อง  เขต หลักสี่ หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย
พ.ต.ท กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ รองผกก สส สนทุ่งสองห้อง ที่เกิดเหตุ ภายในมีกลิ่นควันคุ้งอยู่ภายในห้องที่ข้างเตียงนอนพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ น.ส.พิชิตา คงทอง อายุ25ปี นักศึกษา ม.ธุรกิจบัณฑิตย์นอนเสียชีวิต สภาพสวมชุดนักศึกษา นอนกอดตุ๊กตาหมีสีน้ำตาลอยู่ ใกล้ตัวพบ กระทะไฟฟ้า โดยภายในกระทะพบ เศษขี้เถ้าอยู่ภายใน จากกการตรวจสอบภายในห้องบริเวณรอบหน้าต่างและประตูทางเข้ามีพลาสติกสีดำปิดทับทั่วบริเวณห้อง เบื้องต้นเสียชีวิต เกิดจากการขาดอากาศหายใจ

 
ขณะเดียวกันพบกระดาษโน๊ตมีข้อความเขียนไว้ว่า ห้ามนำร่างออกจากห้อง ก่อนเวลา 03.00 น  เพราะตีสามคนน้อยสุดไม่อนุญาติให้รถโรงพยาบาลหรือรถกู้ภัยเปิดไซเรนมา ขอความอนุเคราะห์ให้นำร่างออกไปแบบเรียบง่ายที่สุด เป็นการฆ่าตัวตายแบบจงใจและวางแผนมานานขอไม่ให้ตำรวจทำการพิสูจน์หลักฐานหรืออะไรที่จะทำให้แตกตื่น ขอโทษ    ลงชื่อ วิชิตา  คงทอง วางอยู่บริเวณเตียงนอน


จากการสอบสวนทราบว่าห้องดังกล่าวเป็นห้องของ น.ส.ปภาสินีย์ กันธะ เพื่อนผู้เสียชีวิต โดยผู้ตายมาขออาพักอาศัยด้วย วันที่เกิดเหตุเจ้าของห้องไม่อยู่ ผู้ตายอยู่เพียงลำพัง โดยเวลา 18.00 น.ส.ปภาสินีย์ได้โทรหาผู้ตายแต่ไม่รับ จึงโทรให้เจ้าของหอพักไปไขกุญแจ ปรากฎล๊อคจากด้านใน โดยผู้ตายส่งข้อความไปหามาหา น.ส. น.ส.ปภาสินีย์ บอกว่าเหนื่อย ขอนอนพัก เวลาประมาณ 18.00-18.30 เจ้าของหอจึงไม่ได้งัดเข้าไปดู กระทั่งตนกลับมาและพบศพ โดยหลังเกิดเหตุ  ได้มี นายรณชัย ขวานเพชร แฟนผู้เสีย ได้เดินทางมาท่ามกลางความเสียใจและบอกว่า เมื่อวันที่14 ก.พ (วันวาเลนไทน์) เวลาประมาณ 16.00น.ได้โทรคุยกับผู้ตาย ปรับความใจ ว่าคงไม่ได้มาหานะ และไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดสั้นฆ่าตัวตาย โดยนางวีนัส หมื่นกระโทกแม่ผู้เสียชีวิต แจ้งว่าผู้ตายเป็นโรคซึมเศร้า และทราบว่า ก่อนหน้านี้ มีการทะเลาะแฟนจนมาฆ่าตัวตาย

 

 

 

ล่าสุดเมื่อไปดูในเฟสบุ๊กส่วนตัว โพสต์ข้อความสุดท้ายเป็นรูปนอน พร้อมข้อความว่า ฝันดีนะ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวเจ้าของธุรกิจผลิตฝาถังน้ำมัน คิดสั้นผูกคอฆ่าตัวตาย ผู้เป็นแม่เผยสาเหตุแรงจูงใจ ลั่น สะใจมึงแล้ว(มีคลิป)

หนุ่มใหญ่รันทดหนัก บ้านแตกเคยคิดสั้น เมียหลงกลโดนสำนักปฏิบัติธรรม หลอกเงินเป็นล้านๆ

นาทีมรณะ!คลิปวงจรปิด หนุ่มเสื้อขาวคิดสั้นกระโดดให้รถชน(คลิป)

"แม่ครูไอซ์" เปิดใจกว่าจะมีวันนี้ เคยคิดสั้นจบชีวิตพร้อมลูกชาย เพราะโดนสังคมเหยียดหยันติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์