หนุ่มเมาหมดสติ นอนข้างถนน ตำรวจน้ำใจงามพาซ้อนมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน

หนุ่มเมาหมดสติ นอนข้างถนน ตำรวจน้ำใจงามพาซ้อนมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน

Publish 2019-02-15 13:34:16


บ่อยครั้งที่คนเราจะพบเจอกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และบ่อยครั้งที่เราเจอกับพี่ๆ เหล่านั้นด้วยสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ จนหลายคนมองชายที่อยู่ในชุดตำรวจในมุมมองต่างๆ มากมาย แต่คราวนี้ กลับมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นกับสังคมไทยในบ้านเรา และนั่นแสดงให้เราเห็นว่า ตำรวจดีๆ ก็มีมีอยู่ในประเทศ เพียงแต่ว่าเรายังไม่ค่อยพบเจอเท่านั้นเอง ดังเช่นชายหนุ่มคนนี้ ที่โชคดีมากๆ เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ช่างมันสอง แทททู ได้โพสต์ภาพพร้อยบรรยายข้อความว่า "เช้านี้เอาพวกผมอมยิ้มไปตามๆกันขอเข้าเรื่องเลยนะครับ เวลา 9.49 น. พบชายท่านหนึ่งนอนอยู่บนฟุตบาทแถวซอยสาทรซอย 1 พวกผมก็จอดรถดูทราบว่าน่าจะเมา ผมก็กลัวทรัพย์สินของพี่เขาหายกลัวจะนอนตกฟุตบาทแล้วรถทับ แต่มีคุณพี่ตำรวจท่านหนึ่งขับรถมาได้มาทำการตรวจดูพร้อมกับค้นหาบัตรประชาชนก็ได้ที่อยู่ของคุณพี่เขา

 

 

แต่เอาพวกผมอมยิ้มไปตามๆ กันไม่เป็นไรครับน้อง เดี๋ยวพี่ไปส่งเขาที่บ้านเองแบบนี้สิครับที่เรียกว่าตำรวจของประชาชนที่ไม่เคยจะรังเกียจประชาชนเลยขอให้คุณพี่ตำรวจท่านนี้การงานรุ่งเรืองเป็นตำรวจที่ดีของประชาชนต่อไปนะครับ #ขอขอบคุณคุณพี่ตำรวจทุ่งมหาเมฆ
แชร์ไปครับเรื่องดีๆไม่ใช่ว่าตำรวจดีๆจะไม่มี"

 หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นก็เป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ตำรวจไม่ใช่ยักษ์ ที่น่ารักยังมีเยอะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า หล่อเลยพี่นานๆ จะมีข่าวดีสักหน  ในขณะที่บางคอมเม้นต์แซวว่า อาจจะอยู่คฤหาสถ์ในซอยสาทรนั้นก็เป็นได้ครับ ปลอมตัวมาหารักแท้ 55555 ยังไงก็ปรบมือให้เจ้าหน้าที่ตำรวจครับ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่ไหวบอกไหว หนุ่มร่างใหญ่ ท่าจะเมาหนัก เดินอย่างเสียการทรงตัว สุดท้ายตกเตียง เพื่อนนั่งขำไม่ช่วยซักคน โซเชียลแซวกันยับ(คลิป)

แก๊งเจ้าตูบ "นั่งเฝ้าเจ้านายไม่ห่าง" หลังเมาเดินไม่ไหว นอนหลับข้างทาง

ไร้สติ..หวิดฆ่าคน? หนุ่มวัย 48 เมาปลิ้น ซิ่งกระบะคู่ใจ พุ่งชนแม่-ลูกเจ็บสาหัส วัดแอลกอฮอล์ได้ 240

รวบแล้ว 2 โจ๋เมาเหล้าทำลายป้ายหาเสียงนับ 10 ดึงทิ้งแล้วเยียบซ้ำ (คลิป)
 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ช่างมันสอง แทททู
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์