นศ.สถาปัตย์ ตะโกนเก็บงานเพื่อนลั่นห้อง ตอนท้ายทำพีค ลุ้นกว่าส่งงานคือเขียนชื่อ(คลิป)

Publish 2019-02-03 13:35:58


กลายเป็นคลิปที่เรียกเสียงหัวเราะให้กับโซเชียลเป็นอย่างมาก สำหรับคลิปนักศึกษากลุ่มนี้ ที่กำลังรวบรวมงานของเพื่อนไปส่ง แต่ที่กลายเป็นเรื่องขำได้ก็เพราะ อาการของเด็กๆกลุ่มนี้ เมื่อคนเก็บรีบเพราะกลัวไปส่งไม่ทันกับเพื่อนที่รีบจนลืมสิ่งสำคัญ

 
 

เมื่อวานมานี้ (2 ม.ค.62) ได้มีคลิปของนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ที่กำลังรองานจากเพื่อน เพื่อรวบรวมไปส่งอาจารย์ให้ทันเวลา แต่อาการที่ทำให้คลิปนี้เป็นสีสันและเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่เข้ามาชมเป็นอย่างมาก 
 

 

.

 

ซึ่งทุกคนคงต้องผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาบ้าง จากไอจีส่วนตัว "nisa_nisarat_" นักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ลงคลิปผ่านแอป "TiKToK" โดยเป็นคลิปของเพื่อนๆที่กำลังรีบรวบรวมงานไปส่งอาจารย์ให้ทัน

  

จากในคลิป จะเห็นได้ว่ามีนักศึกษากลุ่มหนึ่ง ที่กำลังรีบปั่นงานเพื่อนส่งงานให้เพื่อนที่เป็นคนรวมงาน แต่คนรวบรวมงานคอยร้องบอกเพื่อนตลอดว่า "เร็วๆก** จะไปแล้ว" พร้อมท่าทางที่รีบร้อนสุดๆ โดยเพื่อนก็รีบเช่นกัน ได้ยื้นกระดาษโดยที่ไม่ทันได้เรียนชื่อ
 

.

 

งานนี้คนที่น่าลุ้นที่สุดน่าจะเป็นหนุ่มที่วิ่งตามไปเขียนชื่อซะแล้ว ว่าจะตามไปเขียนชื่อทันไหมนะ นอกจากนี้จากคลิปที่ได้แชร์ออกไป ทำให้มีผู้ชมมากกว่า 3.1 แสนครั้ง แชร์อีกมากกว่า 8.4 พันครั้ง สุดยอดไปเลยเด็กๆ ยังไงก็ขอให้ทันเขียนชื่อนะคะ
 

.

รอก**ด้วยย ยังไม่ได้เขียนชื่อ!!

 

ขอบคุณ  nisa_nisarat_


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เมื่อนักศึกษามาเรียนสาย "อาจารย์"ถึงขั้นต้องวอนขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วย ร้องเป็นเพลง ขอให้ปลุกมาเรียนด้วยเถิด (คลิป)  
กระทรวงศึกษาธิการจีนผุดมาตรการ ช่วยเหลือนักศึกษาจบใหม่ให้ได้งาน​​​​​​​
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

;