แม่ของเด็กแฝด เปิดสาเหตุการปลิดชีพลูกน้อย เผยคำพูดก่อนเสียชีวิต แต่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น!

แม่ของเด็กแฝด เปิดสาเหตุการปลิดชีพลูกน้อย เผยคำพูดก่อนเสียชีวิต แต่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น!

Publish 2019-02-02 15:22:03


จากกรณีเหตุสลดครั้งนี้เกิดขึ้นที่จังหวัดสุรินทร์ เมื่อเวลาประมาณ 07.05 น.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.สายรุ้ง แย้มงาม สารวัตรเวร สภ.กาบเชิง รับแจ้งเหตุมีคนกรอกยาพิษฆ่าตัวตายพร้อมลูกฝาแฝด ภายในบ้านพัก โดยผู้เป็นพ่ออายุ 45 ปี ส่วนลูกชายฝาแฝดทั้ง 2 อายุ 1 ขวบ 7 เดือน และมีจดหมายที่เขียนถึงภรรยาในลักษณะเชิงตัดพ้อ โดยข้อความในจดหมายนั้น ได้สั่งเสียภรรยาว่า ไม่ให้มางานศพ ไม่ให้แยกทำบุญกับลูก และ จะไม่ให้อภัย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดจดหมายลาโลก ผัวน้อยใจเมีย กรอกยาพิษลูกชายฝาแฝดดับ 3 ศพ...ลั่นตอนท้าย อาฆาตห้ามมางานศพ(รายละเอียด)

 
 

สอบสวนพี่สาวผู้ตาย เล่าว่า น้องชายมีปัญหาทะเลาะกับภรรยา เรื่องที่ผู้ตายเอารถยนต์ของพ่อตาไปจำนำ เนื่องจากผู้ตายติดการพนัน ทำให้ภรรยาขอแยกกันอยู่และพาลูกชายฝาแฝดไปด้วย จากนั้นผู้ตายก็ไปรับลูกชายกลับมาบ้าน เมื่อวันที่ 30 ม.ค.62 ที่ผ่านมาและเมื่อวานนี้น้องชายบอกว่าจะเอาลูกไปส่งให้แม่เขาคืน

 

 แต่สักพักก็กลับมาอีก คาดว่าน่าจะทะเลาะกันอีก จากนั้นเห็นไปซื้อน้ำแดงและมาขอยืมกระติ๊กน้ำ โดยไม่คิดว่าน้องจะคิดสั้นก่อเหตุสลดดังกล่าว

 

 

ล่าสุด แม่ของเด็กแฝด เปิดเผยหลังจากเกิดเหตุสลดว่า ที่ผ่านมาสามี มีปัญหาติดการพนัน ตอนคลอดลูกตนก็ต้องหยิบยืมเงินญาติพี่น้องได้มา 3,000 บาท เพื่อไปโรงพยาบาล ขณะที่คลอดสามีก็เล่นการพนันอยู่ที่แถว ๆ หมู่บ้าน พอมีลูกชายฝาแฝด ตนจะออกไปทำงานอะไรก็ไม่ได้ แต่ภาระทุกอย่างในบ้าน ตนเป็นคนดูแลทั้งหมด ส่วนสามีทำงานได้เงินมาก็ใช้เอง เอาไปเล่นการพนันหมด ก่อนเกิดเหตุการณ์ พ่อของเด็กได้มารับลูก ๆ ไปอยู่เมื่อวันที่ 30 มกราคม ตนลืมเอะใจไปว่าก่อนหน้านี้สามีเคยเปรยว่า จะฆ่าตัวตาย ฆ่าลูกให้ตาย พอนึกได้ตนจึงรีบไปรับลูกด้วยความเป็นห่วง ตนจะไปรับลูกคืนวันที่ 31 มกราคม แต่แม่ได้ห้ามไว้เพราะเห็นว่าดึกแล้ว จนตอนเช้าไปถึงกลับพบว่าเกิดเหตุสลดขึ้นจริง ๆ ทำให้เสียใจที่ไม่สามารถช่วยลูกได้ ไม่คิดว่าเขาจะทำกับลูกได้แบบนี้ เพราะปกติเขาไม่เคยแสดงอาการก้าวร้าวกับตนเลย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มเครียด ปีนเสาไฟฟ้าเเรงสูงหวังดับชีวิต จนท.ช่วยเกลี้ยกล่อมเผยสาเหตุ น้อยใจเพื่อนมองเป็นขโมย

"ต้นหอม"หนูน้อยป.5 คอยดูแลแม่ที่ป่วยเป็นโรคไต-โรคปอดขั้นรุนแรง ไม่คิดน้อยใจโชคชะตา สู้รับจ้างหาเงิน"เพราะอยากให้แม่อยู่กับหนูไปนานๆ"

เจอตัวหนุ่มเมานอนกลางถนน รับสารภาพน้อยใจพ่อ ไล่ไปให้รถเหยียบ

สาวผูกคอเสียชีวิต เล่ากันไปเพราะเครียดรพ.ทวงหนี้ค่าคลอดลูก เหตุจริงๆมาจากน้อยใจสามี แถมวันเกิดเหตุทะเลาะโดนชกหน้า

คนมันน้อยใจ แม่ค้าผลไม้โต้คลิปทุบตู้ ถูกเทศกิจถุยน้ำลายใส่แถมขู่อย่าให้เจออีก!
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;