แม่สุนัขเศร้า ขุดดินหาร่างลูก หลังลืมตาดูโลกเพียง 4 วัน(คลิป)

Publish 2019-01-31 16:19:52


     กลางเป็นคลิปสุดสะเทือนใจในโลกโซเชียลขึ้นมาทันทีหลังเฟซบุ๊กเพจ China Xinhua News ออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์แม่สุนัขขุดดินเพื่อหาร่างของลูกมัน ที่เสียชีวิตไปแล้ว หลังลืมตาดูโลกได้เพียง 4 วัน  โดยเฟซบุ๊กเพจ China Xinhua News ระบุว่า... 

 

 

 

 
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองจู้หม่าเตี้ยน มณฑลเหอหนาน แม่สุนัขตัวหนึ่งชื่อว่า “เสือดำ” ออกลูก 7 ตัว แต่มีลูกสุนัขตัวหนึ่งที่ไม่หายใจ ชายที่เป็นเจ้าของจึงพยายามกู้ชีวิตมัน และช่วยป้อนนมดูแลเป็นพิเศษอยู่ได้เป็นเวลา 4 วัน เจ้าสุนัขตัวน้อยก็ลาจากโลกนี้ไป

     เจ้าของจึงนำมันไปฝังไว้เพื่ออำลา แต่แม่ของมันวิ่งตรงมาตะกุยหน้าดินไม่ยอมหยุดเพื่อหวังจะช่วยลูกน้อยกลับมา และเฝ้าอยู่ตรงนั้นไม่อยากจากไปไหน กลายเป็นคลิปวิดีโอที่ดูแล้วก็รู้สึกหัวใจสลายไปกับมันด้วย โดยเหตุการณ์นี้สร้างความสะเทือนใจให้เหล่าชาวเน็ตที่ได้เข้ามาชมคลิปเป็นอย่างมาก กับคลิปที่ปรากฎออกมากับสายใยของแม่ลูก แม้จะเป็นสัตว์ก็ตามแต่ก็มีหัวใจเหมือนกันกับมนุษย์ เราไปชมคลิปนี้กันเลย


 

 


 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สาวนักวิ่งใจบุญ พบตูบน้อยอยู่ข้างทาง มองไม่เห็นแม่สุนัข หวั่นเกิดอันตราย จึงอุ้มวิ่งเข้าเส้นชัยด้วย ตั้งชื่อว่า "น้องจอมบึง" (คลิป)

-หัวอกผู้เป็นแม่!!! หนุ่มใจบุญช่วยชีวิต "ลูกสุนัขตกท่อ" ก่อนพบแม่สุนัข วิ่งมาขอความช่วยเหลือ นำไปทางไปเจอ ลูกของมันที่ยังเหลืออีก!!! (ชมคลิป)

-ยิ่งกว่าละครหลังข่าว!!! "แม่สุนัข" นอนบังลูกน้อยจาก "เปลวไฟ" ที่ชาวนาเผาหน้าดิน เห็นแล้วน้ำตาท่วมหน้าจอ (คลิป)

 

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก  China Xinhua News
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;