แม่เซนติเมตร พิธีกรล้นตู้ ขออโหสิกรรมทุกสิ่ง บทเรียนสูญเสียลูก เกิดการเปลี่ยนแปลงช่วยชีวิตคนอีกมาก

"แม่เซนติเมตร" พิธีกรล้นตู้ ขออโหสิกรรมทุกสิ่ง บทเรียนสูญเสียลูก เกิดการเปลี่ยนแปลงช่วยชีวิตคนอีกมาก

Publish 2019-01-27 10:51:57


สืบเนื่องจากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุเศร้าเมื่อช่วงต้นปี 2562 ที่ผ่านมา ได้พรากชีวิตของนายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ เซนติเมตร พิธีกรจากรายการ ล้นตู้ พร้อมกับเพื่อนที่เดินทางมาด้วยกัน ซึ่งต่อมาทางผู้รับเหมาก่อสร้างจากแขวงทางหลวงเชียงใหม่ที่ 2 ได้ยอมทุ่มงบ 6 ล้านบาท ทุบสะพานคอนกรีตข้ามคลองชลประทาน บริเวณทางแยกสิบสองปันนา ถนนเลียบคลองชลประทาน ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ เพื่อทำการขยายผิวทางของตัวสะพานกว้างขึ้น 16 เมตร หวังอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้รถนั้น 
 ล่าสุดทางด้านนางธัญญธร เข็มนาค แม่ของเซนติเมตร ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงประเด็นข่าวการรื้อถอนสะพานในจุดดังกล่าว โดยระบุว่า เธอเสียใจที่สุดในชีวิตจากการสุญเสียลูกอันเป็นที่รักไป แต่ก็ขออโหสิกรรมให้กับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น ในตอนนี้เธอได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของหน่วยงานในเชียงใหม่ที่เข้ามาดูแลจุดเกิดเหตุ รวมถึงจุดอื่นที่มีความเสี่ยงจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำแล้ว ทั้งนี้เธอก็ขอให้ลูกได้รับผลบุญจากการที่บทเรียนของลูก ก่อให้เกิดประโยชน์กับอีกหลายชีวิตด้วย 
 สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 2 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.00 น. โดยรถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีดำ ชนกับรถ CR-V ที่บริเวณปากทางเข้าวัดอุโมงค์ ตำบลสุเทพอำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ส่งผลให้รถ CR-V พุ่งตกลงไปในคลองชลประทาน และเป็นเหตุให้คนขับและผู้โดยสารที่นั่งมาในรถ CR-V รวม 2 คน ติดอยู่ภายในรถ อาการบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา พร้อมทราบชื่อว่าคือ นายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ “เซนติเมตร” อายุ 29 ปี สไตลิสต์ชื่อดังระดับประเทศ และพิธีกรรายการชื่อดัง และนายศุภกิจ เกิดซ้ำ อายุ 30 ปี หรือโจ้ ผู้จัดการร้านเน็กซ์ทูนอร์มอล ร้านมัลติแบรนด์ในเครือเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัวและเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง ที่ได้เดินทางไปร่วมรดน้ำศพ และร่วมพิธีฌาปนกิจ 
 

 

 

 

 

 

(ภาพจากกลุ่มงานจราจร ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่)

 

ขอบคุณ IG : centimetre

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เจ้ทรง ธัญญธร เข็มนาค

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล