คุณลุงมาตามหาลูกสาวแต่ไม่เจอ เล่ารันทดบ้านถูกตัดน้ำไฟมา4เดือน หอบความผิดหวังกลับบ้านเดียวดาย!

คุณลุงมาตามหาลูกสาวแต่ไม่เจอ เล่ารันทดบ้านถูกตัดน้ำไฟมา4เดือน หอบความผิดหวังกลับบ้านเดียวดาย!

Publish 2019-01-14 15:57:24


วันที่ 14 ม.ค. 2562 สมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่งแจ้งข่าวผ่านทางกลุ่มข่าวสารนครปฐม นครปฐม พบคุณลุงคนหนึ่งเดินทางมาตามหาลูกสาวแต่ต้องพบกับความผิดหวัง คุณลุงเล่าว่าตอนนี้ที่บ้านถูกตัดน้ำตัดไฟมา4เดือนแล้ว หญิงสาวพลเมืองดีไม่รู้จะช่วยอย่างไรจึงให้ค่ารถเดินทางกลับบ้านและช่วยประกาศตามหาลูกสาวให้

 
คุณWaraada'z Jarusutthirak‎โพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊ก ข่าวสารนครปฐม นครปฐม เป็นภาพคุณลุงนั่งอยู่บนรถเข็นพร้อมเล่าว่าคุณลุงเดินทางมาตามหาลูกสาวแต่สุดท้ายก็ไม่ได้เจอกันต้องกลับบ้านเพียงลำพัง

 

 เธอเล่าว่า #ขออนุญาตประกาศตามหาญาตินะคะ คุณลุงท่านนี้เดินไม่สะดวกค่ะและเดินทางมาไกล #มาตามหาลูกสาวที่มาทำงานเป็นแม่บ้านอยู่ที่ราชภัฎค่ะ แต่พอมาถึงที่นครปฐมแล้วโทรไปทางนั้นบอกว่าลูกสาวคุณลุงไม่ได้ทำงานแล้ว ลาออกไปนานแล้ว ตอนนี้คุณลุงไม่สามารถติดต่อใครได้เลยค่ะ บ้านโดนตัดน้ำตัดไฟ4เดือน และไม่มีเงินติดตัวเลย

 

 

ตอนนี้ส่งคุณลุงขึ้นรถตู้กลับบ้านที่กรุงเทพแล้วค่ะ คุณลุงท่าทางอ่อนแรงมาก หนูช่วยเท่าที่ช่วยได้ค่ะ #รบกวนช่วยแชร์ตามหาลูกสาวให้คุณลุงด้วยนะคะ
*เพิ่มเติมนะคะ ลูกสาวคุณลุงชื่อ อารีย์ พงษ์แจ้ง

 

 

หลังเธอโพสต์ลงในกลุ่มเพียงไม่นานก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจคุณลุงและแชร์เรื่องราวส่งต่อกันออกไปหวังช่วยตามหาลูกสาวของคุณลุงให้เจอ

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

;