หนุ่มใหญ่เชียร์มวยข้างเวที ทั้งศอก ทั้งเข่า ออกลีลานึกว่านักมวยมืออาชีพ

Publish 2019-01-02 10:16:47


กีฬามวยไทยเป็นกีฬาที่คู่กับคนไทยมานานแสนนาน และเป็นกีฬาที่คนเชียร์ก็ลุ้นมันกันจริงๆ ซึ่งมีหลากหลายในการเชียร์ ยิ่งเกมส์ไหนที่มันๆ เสียงเชียร์ก็จะยิ่งดัง บางคนถึงกับออกท่าทางเป็นการลุ้น เหมือนขึ้นเวทีเองก็มี อยากเช่นคลิปนี้ที่คุณลุงท่าหนึ่ง ออกท่าทางการเชียร์มวยที่ทำเอาบนเวทีจืดไปเลย 

  

กลายเป็นจุดสนใจข้างเวทีมวยเลยทีเดียว เมื่อลุงท่านหนึ่งมีลีลาการเชียร์มวยที่น่าสนใจมาก ต้องบอกเลยทำเอาคนตรงนั้นเกือบจะไม่ได้ดูมวย เพราะมองดูลุงมันกว่าดูมวยซะอีก

 

 

(เกร็งตามไปหมด)

 

(ศอกก็มา)

 เมื่อวานมานี้(1 ม.ค. 62) ได้มีคลิปหนึ่งออกมา ที่ทำให้ผู้ได้พบเห็นหรือได้ชมคลิปต้องยิ้มตามและสามารถสร้างเสียงหัวเราะได้ เมื่อลุงคนดังกล่าว มีท่าทางการเชียร์มวยที่น่าสนใจ จนห้ามพลาดที่จะดูคลิปนี้
 

(พลังคลื่นเต่า)

 

 

จากคลิปเป็นชายคนหนึ่งวัยกลางคน ยืนเชียร์มวยข้างเวทีตามปกติเหมือนคนอื่นทั่วไป แต่ที่ไม่ธรรมดากว่าคนอื่นนั้น คือท่าทางการเชียร์ของลุงแก เพราะมีการออกท่าทางที่แปลกจริงๆ เกร็งไปทั้งตัว เมื่อนั่งดูตาม

 

 

 

ทั้งนี้เมื่อคลิปถูกแชร์ออกไปมีผู้เข้าชมมากถึง 7.8 หมื่นครั้ง เข้ามาชมลีลาที่น่าสนใจของคุณลุง นอกจากนี้ชาวเน็ตก็ยังเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่ได้บอกว่า "ข้างล่างนี่มันส์กว่าข้างบนอีกนะ"
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน