หมอช้าง ทำนายดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนขี้สงสาร จนถูกเอาเปรียบ

หมอช้าง ทำนายดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนขี้สงสาร จนถูกเอาเปรียบ

Publish 2018-12-29 10:06:37


"หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" หมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ที่มักจะมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร

 

 

 

ซึ่งหมอช้างก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใด นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ผ่านเฟซบุ๊กเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ซึ่งก็มีบรรดาคนในโลกโซเชียลเข้ามาดูและสอบถามดวงกับทางหมอช้างอย่างมากมายเป็นประจำนั้น
 

 

 ล่าสุดหมอช้าง ได้ดูดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดีว่า " เป็นคนขี้สงสาร เห็นใครลำบากไม่ค่อยได้ รู้สึกอยากช่วยเหลือตลอดเวลา จนบ้างครั้งก็มักจะถูกเอาเปรียบ

 

 

 

 

 ก่อนหน้านั้น หมอช้าง ได้ดูดวงของคนเกิดวันอังคารว่า " คนเกิดวันอังคาร เซนส์เเรง ฝันเเม่น ช่างสังเกตเเฟนมีพิรุธตรงไหนมองเเวบเดียว รู้เลย "
 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามหมอช้างยังได้ออกมาเตือน 3ราศี ช่วงส่งท้ายปีมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุ  ได้เเก่ ราศีเมถุน  ให้ระวังเรื่องสุขภาพ มีโอกาสเจ็บป่วยระหว่างการเดินทาง โดยเฉพาะระบบการย่อยอาหาร การขับถ่าย หากต้องเดินทางไปในสถานที่เเปลกๆ ควรดูเเลเรื่องของความสะอาด เตรียมยาให้ดี
 

 

 2.ราศีธนู  จะเจ็บป่วยการเดินทางได้ง่ายเเละจะส่งผลกระทบกับคนรอบข้างอีกด้วย หรือเเม้กระทั่งบุคคลในครอบครัว คนในครอบครัวอาจไม่สบาย ควรวางเเผนการเดินทางให้เรียบร้อย  เตรียมประกันภัยระหว่างเดินทางก็จะดีมากๆ

 

 

 

 

3. ราศีกุมภ์  ระวังอุบัติเหตุทางรถยนต์ ระวังเรื่องความใจร้อน วู่วาม ขับรถเฉี่ยวชนก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้เช่นกัน สำหรับวิธีเเก้เคล็ดของทั้ง3ราศีก็คือ ควรตรวจสุขภาพ ทำฟัน บริจาคเลือดก่อนเดินทาง ซึ่งเป็นการหาเรื่องเจ็บตัว แก้เคล็ดก่อนเดินทาง
 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มารายการ มันตราเลดี้ 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว