พ่อ-พี่สาวหงส์ขาวโชว์หลักฐานใหม่ชี้รอยแผลที่หัว ขนาดหมอยังติดใจสงสัยบอกว่าเกิดหลังเสียชีวิต!

พ่อ-พี่สาว"หงส์ขาว"โชว์หลักฐานใหม่ชี้รอยแผลที่หัว ขนาดหมอยังติดใจสงสัยบอกว่าเกิดหลังเสียชีวิต!

Publish 2018-12-26 11:30:19

จากกรณีเฟซบุ๊ก มวยไทยไฟแรง V.2 ได้โพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ความเศร้าสลดเมื่อรายงานเปิดเผยว่า นักมวยหญิงชื่อดัง หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งเป็นแฟนสาวของยอดมวยไทยแหง่ยุคคนหนึ่งนั่นคือ ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต ได้ผูกคอตายในหอพัก ที่อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยมีการเปิดเผยถึงสื่อกีฬารายงานตรงกันหลายสำนักดังนี้
 

 

#ช็อก! หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง นักมวยหญิงชื่อดัง แฟนสาวของ ซุปเปอร์แบ๊งค์ ม.รัตนบัณฑิต ผูกคอตายในหอพัก ที่ อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อช่วงกลางคืน ประมาณ 4-5 ทุ่มที่ผ่านมา คาดอาจเกิดจากน้อยใจแฟน ขณะนี้ศพอยู่ที่ รพ.ศูนย์ จ.ราชบุรี

 

 

 

 

 


ทว่าเรื่องราวครั้งนี้ดูเหมือนจะไม่จบลงง่ายๆเพราะพ่อของ หงส์ขาว มาเอะใจในนาทีรับศพลูกสาวพบพิรุธหลายอย่างบนศพจึงระงับการรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดก่อนและให้ทำการชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้ง

พ่อของหงส์ขาวระบุว่าพิรุธที่ตนพบนั้นคือรอยแผลที่คอของลูกสาวอยู่ค่อนข้างต่ำซึ่งคนที่ผูกคอรอยต้องอยู่สูงกว่านี้คล้ายกับว่านอนหลับอยู่แล้วถูกเชือกรัดมากกว่า นอกจากนี้ยังพบว่ามีรอยแผลเป็นขีด2ขีดด้วย

พ่อของหงส์ขาวเล่าด้วยว่าช่วงนี้มีชายสูงอายุมาติดพันลูกสาวและทักว่าดวงไม่ดีจะชวนไปสะเดาะเคราะห์และย้ำว่าห้ามบอกใคร ตนเตือนให้ลูกแจ้งความแล้วแต่ไม่รู้ว่าลูกสาวทำตามหรือไม่

พิรุธอีกอย่างคือเก้าอี้ซึ่งพบความผิดปกติว่าเก้าอี้อยู่ใกล้กับศพของลูกสาว ถ้าลูกสาวใช้เท้ายันเก้าอี้ออกจริงเก้าอี้ต้องอยู่ไกลกว่านี้ แต่ที่เห็นกลับตั้งอยู่ใกล้ๆในสภาพที่ไม่มีการเคลื่อนย้ายเลย 

ทั้งนี้พ่อแม่ของหงส์ขาวได้เดินทางเข้าไปที่สภ.เมืองราชบุรีเพื่อขอร้องให้ดำเนินการส่งศพลูกสาวไปตรวจพิสูจน์อีกครั้งและสืบหาข้อเท็จจริงของสาเหตุการตายของลูกสาวเพื่อความเป็นธรรม

ล่าสุดวันนี้ (26 ธ.ค. 2561) ผู้สื่อข่าวรายงาน  นายสุริยันต์ ศรีไสล บิดาของ นางสาวนิติยาภรณ์ ศรีไสล หรือน้องแนนนักมวยหญิง ฉายา "หงส์ขาว ม.ราชภัฎจอมบึง" และนางสาวปรียาภรณ์ ศรีไสล พี่สาว พร้อมด้วยทนายความ นำหลักฐานภาพถ่ายแชทข้อความสนทนาที่อ้างว่าเป็นหนึ่งในข้อความที่มีการติดต่อระหว่างผู้ต้องสงสัยกับผู้เสียชีวิต ไปยื่นขอให้ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการกองปราบปราม ตรวจสอบข้อเท็จจริง เนื่องจากครอบครัวยังติดใจปมการเสียชีวิตของน้องแนนที่ผูกคอเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำอยู่กับประตูห้องพักภายในห้องเช่า ที่อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมาและยังพบว่ามีทรัพย์สินหายไปจากที่เกิดเหตุ

 

 

นายสุริยันต์ เปิดเผยว่า ยังคงติดใจปมการเสียชีวิตในหลายประเด็น ทั้งเรื่องร่องรอยบาดแผลที่บริเวณคอคล้ายถูกรัดคอในจุดที่อยู่ต่ำกว่าปกติ / ลักษณะการพันเชือกรัดคอ / ไม่พบเครื่องไอแพดอุปกรณ์สมาร์โฟนที่หายไปจากที่เกิดเหตุ รวมถึงเรื่องที่มีคนตามวนเวียนลูกสาวที่เข้ามาตีสนิททักเรื่องดวงชะตา ซึ่งเคยบุกเข้าไปหาถึงมหาวิทยาลัยมาแล้ว 

 

 

นอกจากนี้พ่อและพี่สาวยังช่วยกันชี้รอยแผลที่หัวบอกว่าเป็นอีกรอยที่ติดใจมาก หมอเองก็ติดใจระบุว่าเป็นรอยแผลที่เกิดขึ้นหลังจากที่เสียชีวิตไปแล้ว

 

 

ด้านนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความ บอกว่า ตอนนี้ยังมีหลักฐานไม่มาก มีเพียงภาพถ่ายที่เป็นการสนทนา มาขอให้ตำรวจช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริง เนื่องจากครอบครัวผู้เสียชีวิตมีประเด็นติดใจสงสัย และเรื่องนี้ก็ได้รับคำแนะนำจากแพทย์นิติเวชให้ลองตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยในวันพรุ่งนี้ ทางครอบครัวจะไปทำพิธีเชิญวิญญาณผู้เสียชีวิต เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และขอดูหลักฐานที่มีการรวบรวมได้ในคดีนี้ เพื่อนำไปตรวจสอบหาข้อเท็จจริงต่อไป

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล