"สาวรุ่นใหญ่"เจ้าถิ่น จอดขวางทางขึ้นบ้านคนอื่น พอถูกตามให้เลื่อนรถ ไม่พอใจ สบถหยาบ เป็นเด็กที่อื่นอย่ามาทำเก่ง(คลิป)

Publish 2018-12-21 03:43:55

       มีให้เห็นกันอีกเเล้วกับพฤติกรรมการจอดรถอันสุดมักง่าย เห็นเเก่ตัว   จอดขวางสถานที่ต่างๆ บริเวณหน้าบ้านคนอื่น หรือพื้นที่ส่วนบุคคล โดยไร้จิตสำนึก ไม่มีความเกรงใจ   โดยเหตุการณ์ในคลิปต่อไปนี้คือ มีสาวขับฮอนด้า เเจซ มาใช้บริการร้านเสริมสวย ก่อนจะเอารถมาจอดขวางทางขึ้นบ้าน ของสาวอีกคน ที่มาเช่าอาศัยอยู่บ้านข้างๆกับร้านเสริมสวย ก่อนเรื่องราวจะบานปลาย มีการด่าทอกันเดือด ซึ่งสาวขับเเจซ ก็คุยโว ว่าเป็นเด็กถิ่น รู้ไหมว่าเป็นใคร ที่จอดได้เพราะเป็นถนนหลวง ตั้งใจจอดเเบบนี้ (ชมคลิป ทั้ง 2 คลิปของเหตุการณ์ ในข่าวด้านล่าง )
 

 

 

ซึ่งทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ...เปรี้ยว เช่อนี้จามง่าย... ได้เผยคลิปเหตุการณ์สุดเดือดดังกล่าว ที่มีการปะทะคารมณ์กัน ไม่มีใครยอมใคร...

 

เราบอกเลยว่าเราไม่เก่งค่ะ เเต่ถ้าเราไม่ผิดเราจำเป็นต้องยอมไหม  เรามาทำงานหาเงิน เราไม่มาปัญหาอะไรเเละไม่เคยทำความเดือดร้อนให้ใคร เขาบอกรู้จักเขาดีพอหรือยัง ก่อนที่จะมีปัญหากับเขา บอกเลยไม่สน ถ้าไม่ผิดเเล้วมาด่า คืออะไร เขาอยากดังช่วยเขาหน่อย เด็กที่นี่อย่ามาเก่ง ถิ่นเขา

 

.

.

 

( คลิกลิ้งค์ ด้านล่าง ชมคลิปตอนที่2 ของเหตุการณ์ มีการเถียงทะเลาะกันเดือด )

https://www.facebook.com/HearThailandOfficial/videos/287683428554908/

 

 


 จากเรื่องราวดังกล่าว ทางสาวเจ้าของเรื่อง ที่โดนจอดขวางหน้าบ้าน ก็ได้มาร่ายยาวอธิบายรายละเอียดอย่างชัดเจน ... มันไม่ใช่แค่ครั้งแรกอันนี้พี่คือหนูก็ไม่ได้จะมีปัญหานะหนูก็บอกดีๆนะแล้วรอบที่แล้วก็คือหนูพยายามจะถอยแต่ว่ามันถอยเข้าไม่ได้แล้วรถอ่ะมันก็เหมือนแบบว่าถอยไปติดแต่มันก็ไม่ได้ติดอ่ะพี่คนเดินรอดได้ก็คือเหมือนแบบเราถอยหลังไม่เก่งอะไรอย่างนี้เขาบอกว่าไม่ชวนเลยล่ะมึงไม่ชวนเลยล่ะบอกจะให้ชวนทำไมชวนไปก็มีปัญหารอบนี้ก็มาพูดอีกว่าเรื่องชนเรื่องอะไรเนี่ยรอบที่แล้วนะมีแต่เขาก็ขึ้นมึงขึ้นกูหนูเรียก

 

.

 

 

เขาพี่ด้วยซ้ำด่าหนูบอกว่ามึงมีปัญหามากให้ไปอยู่บ้านจัดสรรกูมาอยู่บ้านเช่าทำไมบอกนึกในใจนะตอนนั้นถ้ามีตังค์ซื้อบ้านจัดสรรคงไม่มาเช่าบ้านแล้วกะอีแค่ขยับรถอ่ะพี่หนูไม่ได้มีปัญหานะเพราะร้านเสริมสวยเคยมาคุยกับหนูแล้วบอกว่าบางทีลูกค้าไปจอดบ้างหน้าเลยนี้มาจอดแล้วจอดได้แต่หนูขอแค่อย่างเดียวเวลาหนูเข้าหนูออกอ่ะขอขยับรถให้หนูหน่อยแค่นั้นเองแล้วคือวันนึงอ่ะหนูก็ไม่ได้เข้าออกเยอะตอนเช้าหนูจะไปส่งแฟนตอนประมาณ 9 โมง 10 โมงหาอะไรกินเสร็จก็จะเข้าบ้านแล้วหนูทำงานตอนเย็น 4 โมงครึ่งแค่นั้นเองเข้าออกแค่ 2 รอบ 3 รอบแค่นี้เองไม่ได้เข้าออกทั้งวันเลย

 

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

เปรี้ยว เช่อนี้จามง่าย

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร