หนุ่มโพสต์คลิปเฉลยแล้ว สาเหตุจยย.วิ่งเองได้ ไม่มีคนนั่งบังคับ พุ่งมาแรงจนตกใจเพราะคันเร่งค้าง รถหลุดจากมือ

Publish 2018-12-18 10:51:33

กลายเป็นคลิปที่สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อมีหนุ่มรายหนึ่งได้แชร์คลิปจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นภาพขณะที่มีรถมอเตอร์ไซค์ผ่านมาหน้าถนน แต่ปรากฎว่าไม่มีใครขับขี่คอยบังคับรถแต่อย่างใด  

หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า อ๊อด เมฆพัตร ได้โพสต์ภาพคลิปเหตุการณ์ พร้อมระบุข้อความว่า "ที่วัดสุคัน มีผีหลอกกลางวัน" ซึ่งในคลิปอยู่ๆ มีรถมอเตอร์ไซค์พุ่งผ่านมา จนผู้คนในละแวกนั้น ต่างลุกมาดูว่า ใครที่ขี่รถได้เร็วขนาดนั้น เพราะอยู่ในเขตชุมชนอาจจะอันตราย

 

หากมีเด็กหรือใครเดินออกมาในซอย แต่ปรากฎว่า ชายหนุ่ม 2 คน ที่ชะโงกหน้าออกมาดู แสดงอาการตกใจมาก เพราะบนรถไม่มีใครนั่งอยู่ 

 

 

มาเร็วเคลมเร็ว จนต้องรีบออกมาดู

 

 

 


ทำให้ชาวโซเชียลที่เข้ามาชมคลิปดังกล่าว ได้แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากว่า อาจจะมีคนสตาร์ทรถ แล้วเครื่องแรงจนมันพุ่งตัวออกมา คนขับยังไม่ทันได้ขึ้นรถออกมา ขณะที่บางคนก็บอกว่าเห็นแบบนี้แล้วไม่รู้ที่มาที่ไปก็น่ากลัว อีกทั้งยังคาดเดาว่า ตอนท้ายคลิปที่รถพุ่งตัวออกไปอย่างเร็วนั้น น่าจะต้องไปชนอะไรบ้าง จนรถหยุดในที่สุด อย่างไรก็ตาม คลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมกว่า 2 แสนครั้งแล้ว 

 

 

อ่านข่าว : หนุ่มโพสต์เฟซบุ๊กเจอจยย.วิ่งเองได้ ไม่มีคนนั่งบังคับ พุ่งออกมาอย่างเร็วจนตกใจ (คลิป)

 

ล่าสุดในคลิปวีดีโอดังกล่าว คนที่โพสต์ได้ออกมาเฉลยแล้วว่า คนขี่มอเตอร์ไซค์สตาร์ทมือ แล้วคันเร่งมันค้าง รถหลุดจากมือ จนรถวิ่งพุ่งไปข้างหน้าอย่างเร็ว

 

สร้างความตกใจให้กับคนที่เห็นเหตุการณ์ ซึ่งพอทราบว่าสาเหตุที่ไม่มีคนขับรถจักรยานยนต์มาคืออะไร ก็เอาชาวโซเชียลถึงกับคอมเม้นต์เฮฮา ว่าคลิปนี้ขำมาก ถ้าไม่เฉลยก็คงคิดว่าผีหลอกกลางวันแสกๆ แต่บางคนก็เดาถูกว่าคันเร่งน่าจะค้าง 

 

 

 

แต่ที่ทำให้ฮาหนักมากคือ ชายสองคนที่ชะโงกหน้าออกมาดูอย่างตกใจ จนกลายเป็นคลิปเรียกเสียงฮาจากโซเชียลได้

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อ๊อด เมฆพัตร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน