พ่อตา บอล บางแก้ว แฉอีกเคยประชดเบนซ์ ด้วยการจุดไฟเผาเสื้อผ้า-ของใช้ อารมณ์รุนแรง

พ่อตา "บอล บางแก้ว" แฉอีกเคยประชด"เบนซ์" ด้วยการจุดไฟเผาเสื้อผ้า-ของใช้ อารมณ์รุนแรง

Publish 2018-12-18 10:24:43


จากกรณีไฟไหม้บ้านของครอบครัวอดีตนักร้องดังวงบางแก้ว ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต1รายคือ น.ส.สุภาณี  สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี  หรือ เบนซ์ แฟนสาวของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล บางแก้ว และต่อมาพ่อของน.ส.สุภาณีได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อว่าติดใจสาเหตุการเสียชีวิตที่บอกว่าลูกสาวสำลักควันไฟ เพราะก่อนหน้านี้ลูกสาวตนและบอล บางแก้ว เคยทะเลาะและบอลก็ทุบตีลูกสาวตนหลายครั้ง จึงไม่อยากเชื่อว่าเป็นแค่การสำลักควันไฟจนเสียชีวิต

  

โดยเรื่องที่เกิดขึ้นนี้สืบเนื่องจากที่มีรายงานข่าวไฟไหม้บ้านหรู 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 300 ตารางวา พื้นที่ ซอยลำลูกกา 71 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เมื่อเวลาประมาณ 5 ทุ่ม วันที่ 16 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาของอดีตนักร้องดัง บาส-บอล วงบางแก้ว โดยเพลิงเริ่มไหม้จากชั้น2ของบ้านและลุกลามจนไหม้และเสียหายอีกกว่า 4 ห้อง ตรวจสอบหลังควบคุมเพลิงไว้ได้พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.สุภาณี  สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี  หรือ เบนซ์ แฟนสาวของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล บางแก้ว

 

 

ต่อมาแพทย์จากนิติเวช รพ.ภูมิพลอดุยเดช ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เบื้องต้นคาดว่าสำลักควันและขาดอากาศหายใจ ทว่าอย่างไรก็ตามต้องส่งไปให้ทางรพ.ชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

จากนั้นนายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี พ่อของ เบนซ์ ผู้เสียชีวิต ทราบข่าวลูกสาวก็รีบเดินทางมายังที่เกิดเหตุทันที เมื่อเห็นร่างของลูกสาวก็เข้าไปกอดและร้องไห้อย่างหนัก

 

 นายบัญญัติ เล่าว่าตนไม่เชื่อว่าลูกสาวแค่สำลักควันไฟเท่านั้นเนื่องจากก่อนหน้านี้ลูกสาวเคยโทรมาบอกว่าถูกแฟนหนุ่มคือ บอล บางแก้ว ทำร้ายร่างกายอยู่บ่อยๆ ตนเองเตือนและบอกลูกสาวให้ย้ายออกมา เตือนว่าเขาไม่ได้รักลูกสาวจริงๆแต่ลูกสาวก็ไม่เชื่อจนกระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

 

 

ที่ผ่านมาตนไม่เคยเห็นด้วยที่ลูกสาวคบกับบอล บางแก้ว เพราะเชื่อว่าฝ่ายชายไม่ได้รักลูกสาวของตนจริงๆ ก่อนหน้านี้ประมาณ2-3วันลูกสาวก็เพิ่งโทรมาบอกว่าถูกบอล ทำร้ายร่างกายอีกแล้ว ดังนั้นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ตนไม่ปักใจเชื่ออย่างแน่นอนว่าลูกสาวแค่สำลักควันไฟ อาจจะมีสาเหตุอื่นแอบแฝงอยู่

หลังจากนั้นนายบัญญัติได้ให้สัมภาษณ์อีกครั้งเล่าเพิ่มเติมว่าที่ผ่านมาลูกสาวมักทะเลาะกับบอล บางแก้ว อยู่บ่อยครั้ง และเมื่อถูกทำร้ายจนน้อยใจก็จะหนีกลับมาอยู่ที่บ้าน ตนก็คอยปลอบและคอยสอนแต่ลูกก็ไม่ค่อยฟัง ผ่านไป2-3วันเมื่อบอลโทรมาง้อลูกสาวก็ใจอ่อนกลับไปหา

ก่อนหน้านี้บอล บางแก้ว เคยประชดลูกสาวด้วยการจุดไฟเผาเสื้อผ้าและข้าวของของลูกสาว ขู่ทำร้ายเป็นประจำ มีครั้งหนึ่งลูกสาวไปเจอเสื้อผ้าแฟนเก่าของบอล บอลก็ประชดด้วยการจุดไฟเผาข้าวของเหล่านั้นต่อหน้าต่อตาลูกสาว

ส่วนเรื่องคดีนั้นถ้าผลการชันสูตรออกมาว่าลูกสาวสำลักควันไฟจริงๆก็จะยอมรับและไม่ติดใจอะไรแล้วแต่ถ้าผลออกมาว่าถูกฆาตกรรม ตนจะสู้คดีจนถึงที่สุด ตอนนี้ตนจะยังไม่เผาศพลูกสาวจนกว่าจะได้ผลการชันสูตรอย่างละเอียด และจนกว่าพนักงานสอบสวน สภ.คูคต จะสามารถสรุปผลการชันสูตรศพเบื้องต้นของลูกสาวตนให้ตนทราบ รวมถึงผลการตรวจที่เกิดเหตุ ว่ามีสิ่งใดผิดสังเกตบ้าง 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน