บอล บางแก้ว โพสต์ไอจีเที่ยวต่างประเทศเมื่อ6วันที่เเล้ว พร้อมแคปชั่น ในความทรงจำ

บอล บางแก้ว โพสต์ไอจีเที่ยวต่างประเทศเมื่อ6วันที่เเล้ว พร้อมแคปชั่น ในความทรงจำ

Publish 2018-12-17 15:10:00


จากกรณีเกิดเหตุไฟไหม้บ้านหรู 2 ชั้น ใน อ.ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันระดมฉีดน้ำโดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที่เพลิงจึงสงบ เบื้องต้นมีห้องที่ถูกเพลิงไหม้เสียหายไป 4 ห้องรวมทั้งห้องน้ำซึ่งพบผู้เสียชีวิต 1 ราย สภาพเปลือยกายทราบชื่อ น.ส.นางสาวสุภาณี (หรือน้องเบนซ์ ) สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวของ นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล นักร้องวงบางแก้ว นักร้องชื่อดังในอดีต 

 

 

บาส-บอล

 บอล บางเเก้ว

 

 

 

 


ต่อมานายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี ซึ่งเป็นพ่อของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาดูศพลูกสาวถึงกับปล่อยโฮ ไม่เชื่อการตายของลูกสาวว่าสำลักควันไฟตาย  

 

 

 

 

 

พร้อมกับบอกว่าเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาลูกสาวโทรไปบอกถูกนายบอลตบตี ซึ่งตนเองก็บอกลูกสาวหลายครั้งว่าอย่าไปอยู่กับเขาเพราะเขาไม่ได้รักเองจริง แต่ลูกสาวไม่เชื่อฟังจนมาเสียชีวิต ซึ่งตนเองก็ไม่เชื่อว่าลูกสาวสำลักควันไฟน่าจะเสียชีวิตจากสาเหตุอื่น

 

 

 

 

 

  

 


ทางด้าน ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบันทึกภาพวัตถุพยานแวดล้อมต่างๆไว้เป็นหลักฐาน (ศพฐ.1)  ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งชันสูตรยังนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล เพื่อหาสาเหตุของการตายอย่างระเอียดอีกครั้ง

 

 

ล่าสุดเมื่อเราเข้าไปตรวจสอบอินสตราเเกรม ball_bangkaew ซึ่งเป็นอินสตราเเกรมส่วนตัวของบอล บางเเก้ว พบว่าเจ้าตัวเคลื่อนไหวเมื่อ6วันที่เเล้ว ด้วยการโพสต์ภาพนั่งมองทะเลที่ต่างประเทศ พร้อมแคปชั่นว่า " 1 ในความทรงจำที่ไหนสักที่บนโลกใบนี้..... 11.12.2018 " ทั้งนี้ต่างก็มีเเฟนๆมาโพสต์บอกคิดถึงอยากให้กลับมาร้องเพลงอีก พร้อมกับมีเเฟนๆบางส่วนที่ทราบข่าวการเสียชีวิตของน้องเบนซ์เเฟนสาว บอล บางเเก้ว ต่างเข้ามาเมนต์อาลัยกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 เเละเมื่อเราเข้าไปตรวจสอบเฟซบุ๊ก สุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือน้องเบนซ์ พบว่าในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันทางด้านน้องเบนซ์ ได้โพสต์รูปขณะไปเที่ยวลักษณะโลเคชั่นคล้ายๆกับหนุ่มบอล  

 

 

 

 

 

 


 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน