ดาบตำรวจสน.ลุมพินี ทะเลาะหนุ่มฝรั่งเศส ชักปืนไล่ยิงเสียชีวิต คาคอนโดฯสุขุมวิท

Publish 2018-12-12 11:00:59

ร้อยเวรสอบสวน สน.ลุมพินี รับแจ้งเหตุคนร้ายก่อเหตุอุกอาจบุกยิงชายชาวต่างชาติอายุประมาณ 35-40 ปี เสียชีวิตบริเวณชั้นล่างภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในซอยสุขุมวิท 13 แขวงคลองเตย เขตวัฒนา กรุงเทพฯก่อนหลบหนีไป จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยร่วมกตัญญูเข้ามาร่วมตรวจสอบ และปิดกั้นพื้นที่ไว้

 

 เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตมีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะ โดยมีแฟนสาวชาวไทยยืนร้องไห้ตกใจอยู่ไม่ห่าง จากการสอบถามเบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตกับผู้ก่อเหตุมีปากเสียงและทะเลาะวิวาทกันก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะใช้อาวุธปืนยิงชายชาวต่างชาติจนเสียชีวิตและวิ่งหลบหนีไปส่วนสาเหตุยังคงต้องรอเจ้าหน้าที่ทำการสอบสวนอีกครั้ง 

 

(ยิงดับ)

 

(นักท่องเที่ยวเสียชีวิต)จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้นำผ้าสีขาวมาปิดกั้นจุดที่พบศพชายชาวต่างชาติพร้อมกับนำเชือกมากั้นจุดเกิดเหตุไม่ให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปด้านในและขณะนี้อยู่ระหว่าง อยู่ระหว่างรอแพทย์เวรและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ

 

(ไล่ยิงดับ)

 

(นักท่องเที่ยวเสียชีวิต)

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : บุกยิงชายชาวต่างชาติเสียชีวิต คาคอนโดย่านสุขุมวิทหลังมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน
 


ล่าสุด มีรายงานว่าผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงชาวต่างชาติ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจงานปราบปราม สน.ลุมพินี ซึ่งมีเรื่องชกต่อย ทะเลาะกับ ชายชาวต่างชาติ บริเวณซอยสุขุมวิท 11 และไล่ชกต่อยกันมากระทั่งชายชาวต่างชาติ หนีเข้ามาในอาคารที่เกิดเหตุ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ก่อเหตุ วิ่งตามเข้าไปใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปที่ศีรษะชายต่างชาติเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามต้องรอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบอีกครั้งหนึ่งถึงสาเหตุการเสียชีวิตและดำเนินคดีตามกฎหมายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนายดังกล่าวต่อไป

 

(นักท่องเที่ยวเสียชีวิต)

 

(นักท่องเที่ยวเสียชีวิต)


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม