หนุ่มเวียดนามเมากร่างอาละวาด ทำร้ายเสมียนสาวดูแลคอนโด โมโหโดนเตือนว่าอย่าสูบบุหรี่

Publish 2018-12-08 17:04:19

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่มีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาทำร้ายผู้หญิงโดยการตบ ต่อย เตะและกระชากตัวผู้หญิงในคลิปอย่างแรง โดยผู้หญิงที่อยู่ในคลิปนั้นได้พยายามที่จะป้องกันตัวเอง ก่อนที่จะรีบวิ่งมาหยิบไม้กวาดเพื่อป้องกันตัวเองและวิ่งกลับไปเพื่อตีคนที่เข้ามาทำร้ายตนต่อ 

 โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดที่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ผู้เสียหายชื่อ น.ส. มลพรรณ โตแล อายุ 34 ปี  ทำหน้าที่เสมียนธุรกการคอนโด เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณตึก A โดยก่อนหน้าจะเกิดเหตุการณ์ทำร้ายร่างกาย ได้มีผู้ชายเป็นคนเวียดนาม 4 คน เดินสูบบุหรี่แต่ผู้เสียหาย ได้ว่ากล่าวตักเตือนไปว่าห้ามสูบบุหรี่บริเวณอาคาร ทำให้ทั้ง 4 คนเกิดความไม่พอใจ ซึ่งมี1ใน 4คนนั้นเดินเข้ามาทำร้ายร่างกาย เข้ามาถีบหน้าอย่างแรง ส่วนผู้ชายอีก3คนที่มาด้วยกันได้เข้ามาห้ามแล้วแต่คนที่ทำร้ายไม่ฟัง จึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างที่เห็นในคลิปกล้องวงจรปิด 

 

(หนุ่มเวียดนามทำร้ายผู้หญิง)

 

(หนุ่มเวียดนามทำร้ายผู้หญิง)

 

ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์คลิปและข้อความระบุว่า "ช่วยกันแชร์ค่ะผู้ชายเป็นคนเวียดนาม เมาแล้วทำร้ายร่างกายผู้หญิง (แถวบางใหญ่)ใครเจอช่วยรบกวนแจ้งเบาะแสหน่อยนะคะ ยังจับตัวไม่ได้"

 

(เมาอาละวาด)

 


(เมาอาละวาด)

 

อย่างไรก็ตามผู้เสียหายได้เดินทางเข้าไปแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายที่ทำร้ายร่างกายได้ ผู้ใดที่พบเห็นหรือเห็นรู้จักรบกวนแจ้งหรือติดต่อไปยังผู้ใช้เฟซบุ๊กนี้ด้วย Mikke Minne หรือที่เบอร์ติดต่อ 065-416-4597

 

(เมาอาละวาด)

 

(หนุ่มเวียดนามทำร้ายผู้หญิง)


ขอบคุณ Mikke Minne 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม