โกเด๊ะ เจ้าของค่ายมวยพรัญชัย บริจาคเงิน 9.9 ล้านให้รพ.ทุ่งสง ช่วยผู้ป่วยวิกฤตหัวใจ

โกเด๊ะ เจ้าของค่ายมวยพรัญชัย บริจาคเงิน 9.9 ล้านให้รพ.ทุ่งสง ช่วยผู้ป่วยวิกฤตหัวใจ

Publish 2018-12-06 10:00:31


จากกรณีเฟซบุ๊ก มวยสด.com ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ เปิดเผยถึงเรื่องราวที่น่ายินดีและสร้างความประทับใจจากคนในวงการมวยเมื่อ โกเด๊ะ พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ เจ้าของค่ายมวย พรัญชัย ได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อตรวจความพร้อมหอวิกฤติโรคหัวใจและหลอดเลือด โดยมีการเปิดให้บริการเมื่อวันที่5 ธันวาคม จึงเห็นว่าเรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องที่ดีต่อสังคม จึงขอนำมาเผยแพร่ต่อดังนี้ 

 

#โกเด๊ะ#ตรวจความพร้อมหอผู้ป่วยวิกฤติ

พล.ต.เกรียงไกร ศรีรักษ์ ผู้บัญชาการกองบัญชาการช่วยรบที่๔ พร้อมด้วยนายหัวโกเด๊ะ พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ เข้าตรวจความพร้อมหอผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจและหลอดเลือดรพ.ทุ่งสง พร้อมเปิดให้บริการวันนี้ 5 ธ.ค.61 ซึ่งก่อนหน้านี้นายหัวโกเด๊ะและคณะได้ร่วมบริจาคเงินซื้อเครื่องมือให้หออภิบาลผู้ป่วยหนัก โรคหัวใจและหลอดเลือด เป็นจำนวน 9,900,000 บาท ขอให้บุญกุศลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆปกปักษ์รักษานายหัวของพวกเราและทีมงานผู้ร่วมทำบุญทุกท่าน ขอให้มีความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไป นับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ให้แห่งวงการมวยของแท้

 

 

  

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้เว็บไซต์สยามสปอร์ต เปิดเผยข้อมูลว่า ศึกวันพรัญชัย นัดฉลองวันคล้ายวันเกิด โกเด๊ะ พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ พุธที่ 28 มีนาคม ณ เวทีมวยชั่วคราวหน้าที่ว่าการอำเภอทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ทางโกเด๊ะ จัดเอามวยชั้นนำของเมืองไทยมารวมไว้แน่นรายการ ไม่ว่าจะเป็น เสือคิม ศิษย์ส.ท.แต๋ว จะแลกเดือดกับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ,พระจันทร์ฉาย พีเคแสนชัย ใส่ ฉลาม พรัญชัย ,ตะวันฉาย พีเคแสนชัย เปิดโอกาส หยก พรัญชัย แก้มือ พร้อมกับคู่มวยดีเต็มพิกัด

 

 

ทั้งนี้โดยทางนายหัวแห่งเมืองทุ่งสง เผยว่า คู่มวยทั้งหมดไม่มีการเปลี่ยนการถอนแต่อย่างใด และตนเองก็เชื่อว่าในวันที่ 28 จะต้องยิ่งใหญ่สมการรอคอย อยากให้แฟนคลับทั้งชาวใต้และคอมวยทั่วประเทศ มาชมกันที่เวทีเพราะครั้งนี้ไม่มีการถ่ายทอดสด สำหรับรายได้ทั้งหมดในการจัดการแข่งขันทุกบาททุกสตางค์ตนเองก็จะมอบให้กับโรงพยาบาลทุ่งสงทั้งหมด ฉะนั้นใครที่ตีตั๋วเข้ามานอกจากได้ดูมวยดีแล้วยังได้บุญกลับไปอีกด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : มวยสด.com

เว็บไซต์สยามสปอร์ต(https://www.smmsport.com/reader/news/212472)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว