คุมตัวสาวฟิสิกส์  ส่งฟ้องศาล หลังเปิดประตูแท็กซี่ชนรถจักรยานยนต์ ไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลายขนาดนี้

คุมตัวสาวฟิสิกส์ ส่งฟ้องศาล หลังเปิดประตูแท็กซี่ชนรถจักรยานยนต์ "ไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลายขนาดนี้"

Publish 2018-12-05 13:25:45


ถือว่าเป็นคลิปที่มีการแชร์และเข้าไปชมอย่างต่อเนื่องโดยทางเพจชื่อดังอย่าง red skull ได้มีการแชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโดยเป็นอุบัติเหตุรถชน โดยระบุว่า เกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนกัน คู่กรณีผู้ชายลงมาดูแลสอบถามคนเจ็บ ส่วนผู้หญิงเป็นไรไม่รู้ด่ากราดคู่กรณีไม่หยุดเลย 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา  ทางตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้คุมตัวหญิงสาวจบฟิสิกส์ ที่ก่อเหตุเปิดประตูรถแท็กซี่ ชนรถจักรยานยนต์จนได้รับบาดเจ็บและต่อว่าผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเหตุเกิดบริเวณกลางถนนย่านพระราม 3 ใกล้แยกนางลิ้นจี่ เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ไปส่งดำเนินคดีที่ศาลแขวงพระนครใต้แล้ว ในความผิดฐานกระทำการโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บกายหรือจิตใจ และ ข้อหาดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า โดยหลังจากที่วานนี้ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้ติดต่อเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำตามที่ถูกออกหมายเรียก

 

 

พันตำรวจโท ณรงค์ ยิ้มปั่น รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สน.ทุ่งมหาเมฆ เปิดเผยว่า วานนี้ผู้ต้องหาซึ่งเดินทางกลับจากไปทำธุระที่ประเทศญี่ปุ่น ได้ติดต่อเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหาดังกล่าว โดยใช้เวลาอยู่นานกว่า 3 ชั่วโมง ซึ่งผู้ต้องหาได้แสดงความเสียใจต่อเรื่องที่เกิดขึ้น และยอมรับว่าไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลายรุนแรง
  

ขณะเดียวกันผู้ต้องหายังบอกด้วยว่าได้ไปเจรจาไกล่เกลี่ยเรื่องเยียวยาค่าเสียหายกับผู้ได้รับบาดเจ็บแล้ว โดยมีการเสนอเงินจำนวน 20,000 บาท แต่ผู้เสียหายได้เรียกร้องให้ชดใช้เป็นเงิน 60,000 บาท ซึ่งสุดท้ายก็ไม่สามารถตกลงกันได้ แต่อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนได้พิจารณาแล้วเห็นว่าการกระทำของผู้ต้องหาเป็นการกระทำเกินกว่าเหตุ จึงต้องนำตัวไปส่งดำเนินคดีต่อศาล

โดยล่าสุดศาลแขวงพระนครใต้ได้มีคำสั่งให้สืบเสาะพฤติการณ์จำเลยเพื่อนำมาประกอบการพิจารณา และ ให้คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายได้เจรจาไกล่เกลี่ยกัน พร้อมนัดฟังคำพิพากษาวันที่ 31 มกราคม 2562 ต่อไป

 

ขอบคุณ : สำนักข่าว INN
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว