หนุ่มแต่งหน้าปลอมตัว วิ่งราวร้านทองกลางห้าง สุดท้ายโดนรวบ! เผยพยายามแต่งตัวเป็นฝรั่ง

หนุ่มแต่งหน้าปลอมตัว วิ่งราวร้านทองกลางห้าง สุดท้ายโดนรวบ! เผยพยายามแต่งตัวเป็นฝรั่ง

Publish 2018-12-04 01:57:58

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้าใน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ในห้างค้าปลีก บริเวณชั้น 2 เป็นร้านทอง 2 คูหา 
 

เบื้อต้น จากการสอบปากคำพนักงานในร้าน ทราบว่า คนร้ายชิงสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 5 บาท จำนวน 4 เส้น น้ำหนัก 2 บาท จำนวน 2 เส้น จากนั้นคนร้ายได้วิ่งหนีไป โดยมีพนักงานของร้าน และ รปภ. วิ่งตามคนร้ายไป โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้ายขณะกำลังเลือกสร้อยคอทองคำ หลังจากพูดคุยกับพนักงานอยู่พักหนึ่ง คนร้ายจึงใช้มือรวบสร้อยคอทองคำและวิ่งออกจากร้านไป โดยมีพนักงานของร้านวิ่งตาม

 

 


 

ทั้งนี้ในเวลา ต่อมาเวลา 12.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจาก รปภ.ของตลาดบางใหญ่  สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ที่บริเวณร้านค้าปลีก ที่บางใหญ่ซิตี้ ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จึงได้เข้าควบคุมตัวคนร้าย ทราบชื่อภายหลังคือ นายวงศกร เพ็ชร์สนั่น อายุ 30 ปี พร้อมของกลางสร้อยคอทองคำรวม 24 บาท

 

 

โดยนายมานะ หม่อนนดา หัวหน้าเทศกิจตลาดบางใหญ่ กล่าวว่า ตนรับแจ้งทางวิทยุว่าเกิดเหตุวิ่งราวทรัพย์คนร้ายวิ่งหนีเข้ามาในตลาดบางใหญ่ โดยวิ่งมาทางด้านหน้าตลาด จากนั้นมีการประสานกันระหว่างเจ้าหน้าที่เทศกิจ จนสามารถจับตัวคนร้ายได้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ โดยพลเมืองดีจำนวน 2 คน กำลังต่อสู้กับคนร้ายอยู่ ตนจึงได้เข้าช่วยเหลือ 
 

 

ทั้งนี้ทางด้าน พ.ต.อ. ศราวุธ สวัสดิชัย ผกก.(สอบสวน) กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.ภ.1 รรท.ผกก.สภ.บางบัวทอง เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์ จึงได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ พบว่าคนร้ายปลอมตัวเป็นฝรั่งโดยใช้ซิลิโคนทำจมูกให้โด่ง ใส่คอนแทคเลนส์ตาสีฟ้า ติดหนวดเครา เนื่องจากคนร้ายเคยทำงานเป็นเซลล์ขายอุปกรณ์เสริมความงาม เบื้องต้นตั้งข้อกล่าวหาวิ่งราวทรัพย์ จากนั้นจะนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ขอบคุณ : อมรินทร์ทีวีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว