ภาพแห่งความประทับใจ!!!!ทีมหมูป่ามอบการ์ด ของที่ระลึกแทนคำขอบคุณ ทีมดำน้ำช่วยชีวิต ทำบรรยากาศซึ้งใจกันไปทั้งงาน

ภาพแห่งความประทับใจ!!!!ทีมหมูป่ามอบการ์ด ของที่ระลึกแทนคำขอบคุณ ทีมดำน้ำช่วยชีวิต ทำบรรยากาศซึ้งใจกันไปทั้งงาน

Publish 2018-10-30 10:19:42


พล.ท วีรชน สุคนธปฎิภาค รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะโฆษกคณะกรรมการสื่อสร้างสรรค์ เปิดเผยว่าช่วงค่ำของวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561  ทีมหมูป่าอะคาเดมีได้รับเชิญเข้าร่วมงานมอบรางวัล Pride of Britain Awards 2018 ซึ่งจัดขึ้น ณโรงแรม Grosvenor House
โดยทีมหมูป่าอะคาเดมีได้รับมอบให้เป็นผู้เชิญรางวัลให้แก่นักดำน้ำชาวอังกฤษทั้ง 5 คน คือ Mr.John Volanthen Mr.Jason Mallinson Mr.Josh Bratchley Mr.Chris Jewell และ Mr.Connor Roe ซึ่งเป็นผู้พบและช่วยชีวิต 13 หมูป่า ออกจากถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ได้อย่างปลอดภัย 

 

 

โอกาสนี้ ทีมหมูป่าอะคาเดมี ได้มอบการ์ดขอบคุณ พวงมาลัย และชามสังคโลก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แทนความเคารพและความขอบคุณ  และภายในการ์ดขอบคุณ ได้เขียนข้อความไว้ว่า “You are my heroes. Thank you very much from the bottom of our hearts. We love you (คุณคือฮีโร่ของเรา ขอบคุณจากเบื้องลึกของหัวใจของพวกเรา พวกเรารักคุณ)  ทำให้กลุ่มนักดำน้ำและผู้เข้าร่วมงานต่างรู้สึกซาบซึ้งใจในน้ำใจของน้องๆทีมหมูป่าเป็นอย่างมาก

 อย่างไรก็ตามในงาน Pride of Britain Awards 2018 ที่จะออกอากาศผ่านสถานีโทรทัศน์ในอังกฤษ ในวันที่ 3 พย.นี้มีรายงานว่า เมื่อน้องๆทีมหมูป่าฯปรากฎตัวบนเวที เรียกเสียงปรบมือจากคนทั้งงานที่ต่างพร้อมใจกันลุกขึ้นยืนปรบมืออย่างกึกก้องและเป็นเวลายาวนาน เรียกว่าหากใครมีโอกาสเห็นภาพบรรยากาศในงาน คงอดน้ำตาซึมไม่ได้อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

;