หนุ่มสู้ชีวิต เดินจากบ้านมาทำงานไกล 32 กิโล ข่าวนี้รู้ถึงหูเจ้านาย มอบรถให้เป็นของขวัญฟรี !! (ชมคลิป)

"หนุ่ม"สู้ชีวิต เดินจากบ้านมาทำงานไกล 32 กิโล ข่าวนี้รู้ถึงหู"เจ้านาย" มอบรถให้เป็นของขวัญฟรี !! (ชมคลิป)

Publish 2018-07-19 14:00:24


ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นระหว่างลูกน้องกับเจ้านาย เรื่องนี้มีอยู่ว่า นายวอลเตอร์ คาร์ เป็นพนักงานหนุ่มของบริษัทขนของ เขาเริ่มงานวันแรกด้วยภารกิจที่เหมือนกับพนักงานทั่วไป นั่นคือเขาต้องไปถึงบ้านลูกค้าที่ขอให้บริษัทช่วยขนของย้ายบ้านให้ทันภายใน 8 โมงเช้า เพียงแต่ว่าก่อนวันทำงาน รถของเขาเกิดพังขึ้นมา ทำให้เขาต้องออกเดินทางเท้าจากบ้านของในชานเมืองเบอร์มิงแฮม อลาบ่า ไปยังหน้างานที่อยู่ห่างกัน 32 กิโลเมตร โดยเขาเริ่มเดินตั้งแต่เที่ยงคืน มาเรื่อยๆจนตำรวจขับผ่านมาเห็นเข้า จึงพาเขาไปเลี้ยงมื้อเช้า พร้อมพูดคุย ก่อนจะขับรถพาเขามาส่งที่บ้านลูกค้าเวลา 6.30 น. ก่อนเวลานัด
 

 

 

 

 

 เมื่อลูกค้าเปิดบ้านมาก็พบกับวอลเตอร์และตำรวจ โดยตำรวจเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง ทำให้เจนนี เลมีย์ ประทับใจในตัววอลเตอร์มาก และยิ่งประทับใจหนักขึ้นเมื่อเธอบอกว่าเขาให้ไปนอนพักในบ้านก่อน ยังไม่ถึงเวลาทำงานและรอพนักงานคนอื่นด้วย แต่วอลเตอร์ปฏิเสธไม่ขอพัก ลุยงานทันที ทำให้เธอรู้สึกซาบซึ้งในตัววอลเตอร์อย่างมาก และได้แชร์เรื่องนี้ลงเฟสบุ๊คของเธอ จนเรื่องนี้รู้ไปถึงหูของ ลุค มาร์คลิน ผู้บริหารระดับสูงและซีอีโอของบริษัทเบลล์ฮอปส์ ไม่รอช้าเขารีบขับรถจากเทนเนสซีไปหาหนุ่มวอลเตอร์ทันที
 

 

 

 

 

 หลังพบตัวเขาทั้งสองก็ได้พูดคุยกัน ลุคได้ยื่นกุญแจรถฟอร์ด เอสเคป ปี2014 ที่เขาขับมาให้วอลเตอร์ เป้นรางวัลแห่งความขยัน ทำเอาวอลเตอร์ถึงกับช็อค ตกใจไปไม่ถูกเลยทีเดียว ขอบคุณนายจ้างของเขายกใหญ่ พร้อมกับขอบคุณเจนนีที่เมตตาใจดีกับเขา 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : BBC , BellhopsMoving/twitter

 

 

 

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน