บีบหัวใจสุดๆ!! สามี "เป้ย ปานวาด" เล่าย้อนนาทีแม่โดนลูกหลงเหตุคนตกห้างดัง กระจกกระเด็นใส่จนต้องเข้าผ่าตัด เห็นสภาพคนเป็นแม่มีน้ำตาไหล!??

บีบหัวใจสุดๆ!! สามี "เป้ย ปานวาด" เล่าย้อนนาทีแม่โดนลูกหลงเหตุคนตกห้างดัง กระจกกระเด็นใส่จนต้องเข้าผ่าตัด เห็นสภาพคนเป็นแม่มีน้ำตาไหล!??

Publish 2018-07-11 12:51:24

 

 

 

จากกรณีหญิงวัย 42 ปี พลัดตกจากชั้น 6 ร่างร่วงลงสู่ชั้นล่างกระแทกตู้กระจกโชว์สินค้าบริเวณชั้น 1 ภายในตึกห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านลาดพร้าว เป็นเหตุทำให้หญิงสาวคนดังกล่าวเสียชีวิต สำหรับสาเหตุที่พลัดตกลงมานั้นอยู่ระหว่างการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด รวมถึงพยานหลักฐานภายในที่เกิดเหตุ

 

ภาพ : กู้ภัยร่วมกตัญญู

 

  

ล่าสุด ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน สามีของ เป้ย ปานวาด ได้โพสต์ภาพของคุณแม่ ขณะอยู่บนเตียงที่โรงพยาบาล พร้อมระบุว่า คุณแม่ของตนถูกลูกหลงจากเหตุคนพลัดตกลงมากลางห้างสรรพสินค้า กระจกกระเด็นใส่จนได้รับบาดเจ็บต้องเข้ารับการผ่าตัด และหากคุณแม่ของตนเดินเร็วกว่านั้นเพียง 3 ก้าว ก็คงไม่ใช่แค่ได้แผลเท่านั้น

 

 

คุณแม่ของป๊อป นิธิ ได้รับบาดเจ็บ

 

 


 

โดย หนุ่มป๊อป นิธิ โพสต์ข้อความเล่าทั้งหมดดังนี้...


" “ผู้หญิงที่เข้มแข็งที่สุดสำหรับผม”

ปกติผมเป็นคนไม่กลัวเลือด แต่ภาพที่หมอเปิดแผลใช้คีมดึงเส้นเอ็นที่ขาดให้ดู มองซักพักก็ใจหวิวๆ ไปเหมือนกัน ใครจะคิดว่าการเดินห้างสรรพสินค้าอยู่ดีๆ จะมีคนตกลงมาเสียชีวิตต่อหน้าต่อตา ที่สำคัญตกใส่ตู้กระจกแล้วกระจกกระเด็นใส่จนถึงขั้นต้องเข้าห้องผ่าตัด ถ้าเดินเร็วกว่านั้นสามก้าวคงไม่ใช่แค่ได้แผล แต่สิ่งที่ทำให้ผมพูดไม่ออกคือการยืนมองคุณแม่ที่นอนอยู่บนเตียงโดยไม่มีน้ำตาให้เห็นซักหยด ควบคุมความตกใจได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ คนที่น้ำตาจะไหลกลับเป็นตัวผมเอง สำหรับผมถือว่าโชคดีแล้วที่เป็นแค่นี้ หายไวๆนะครับแม่ สู้ๆ ครับ #ผู้หญิงที่เข้มแข็งที่สุดในโลก #รักแม่นะครับ"

 

 

 

 

 

 

cr.instagram @popynithiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ