คนโบร่ำโบราณเขาสอนมา!!! เผยสรรพคุณเด็ดของเครื่องเทศในครัว แค่ใส่ไว้ใต้หมอนทุกคืน ผลลัทธ์ที่ได้ทำเอาอึ้งหนัก ไม่เชื่อท้าให้พิสูจน์!!!

คนโบร่ำโบราณเขาสอนมา!!! เผยสรรพคุณเด็ดของเครื่องเทศในครัว แค่ใส่ไว้ใต้หมอนทุกคืน ผลลัทธ์ที่ได้ทำเอาอึ้งหนัก ไม่เชื่อท้าให้พิสูจน์!!!

Publish 2018-06-20 00:48:44


ถ้าพูดถึงเครื่องเทศของไทย หลาย  ๆ คนคงคิดถึงกระเทียมเป็นอันดับต้น ๆ แน่นอนว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะกะเทียมเป็นเครื่องเทศที่หาได้ง่ายและมักมีติดอยู่ทุกครัวเรือน สามารถนำไปประกอบอาหารได้หลากหลายชนิด แต่ใครจะรู้ว่าแค่นำ "กระเทียม" ไว้ใต้หมอน จะเกิดผลที่น่าทึ่งต่อสุขภาพขนาดนี้!!

 

 
คนในสมัยโบราณมักนำกระเทียมมาปรุงเป็นยารักษาโรคต่างๆ เพราะมันมีคุณสมบัติในการต้านเชื้อของแบคทีเรีย กระเทียมยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพหลายชนิด อาทิเช่น ไข้หวัด, หลอดเลือดอุดตัน, โรคตับ, โรคนอนไม่หลับ, ปัญหาหัวล้าน และปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของฮอร์โมน หากนำ "กระเทียม" ไว้ใต้หมอนจะทำให้นอนหลับสนิท เพราะสรรพคุณของกระเทียมคือให้ทั้งความอบอุ่นและกลิ่นที่หอม จะช่วยในการกระตุ้นการทำงานของสมอง และช่วยในการรักษาโรคอาการนอนไม่หลับ และเชื่อว่าช่วยทำกำจัดโรคการนอนฝันร้ายได้อีกด้วย

 

 ไม่แน่นี่คือเหตุผลที่ควรลองใส่ "กระเทียม" ไว้ใต้หมอนของคุณ มันจะช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้นและช่วยคุณกำจัดพลังงานเลวร้ายรอบ ๆ ตัวคุณ  ว่าแล้วงานนี้ต้องขอลองไปทดสอบบ้างว่าจะดีจริงไหม ใครเคยลองแล้วอย่าลืมแชร์ประสบการณ์กันด้วยนะ
 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต

;