บันทึกรัก..เลือด!!เปิดโพสต์สุดท้าย"คู่รัก-ลูกอ่อน"ก่อนฝายชายลั่นไกฆ่าสยอง3ศพ สุดระทึกคลิปCCTVนาทียิงโหดรพ.นครปฐม!?

Publish 2018-06-15 18:49:02

 

 

 

จากกรณีเกิดเหตุโศกนาฏกรรมขึ้นภายในโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม บริเวณหน้าห้องจ่ายยา ชั้นที่ 1 อาคารอำนวยการ เมื่อสามีโหดบุกยิงภรรยาและพ่อตาดับสลด อีกทั้งยังส่งผลให้มีผู้โดนลูกหลงได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะใช้ปืนยิงตัวเอง อาการสาหัส ซึ่งเหตุดังกล่าวนับว่าน่าสลดใจอย่างยิ่ง เนื่องจาก น.ส.ธัญญามาศ ผู้ตาย เพิ่งจะคลอดลูกได้ไม่นาน (อ่านข่าวก่อนหน้า : ด่วนที่สุด!!หนุ่มปืนโหด..พลาดหวังง้อสาว รัวยิงสนั่นรพ.ศูนย์นครปฐมมีตาย 2 ศพ ก่อนลั่นไกใส่ตัวเองหนีผิด!??)

 

 


คลิปนาทียิง

 

 

ล่าสุด ภายในโลกออนไลน์เฟซบุ๊กส่วนตัวของ น.ส.ธัญญามาศ พบว่า เจ้าตัวเพิ่งโพสต์สเตตัสเพื่อเตือนตัวเองว่ารอดตายจากไตวาย หัวใจวาย น้ำท่วมปอด เอาไว้เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยบอกว่าตามหลักแล้ว ตนต้องห้ามตั้งครรภ์ แต่โชคดีเหลือเกินที่ตนได้ลูกชายมาก่อน และลูกชายก็แข็งแรงดีทุกอย่าง " แม่ได้หนูมา แลกด้วยชีวิตแม่เลยนะวาเลน รักหนูนะ"

 

 


สำหรับข้อความทั้งหมดที่ น.ส.ธัญญามาศ โพสต์ระบุดังนี้...

 

 

 

 

 

ขณะที่ทางด้าน นายชัยพร เชาวนะกมล ก่อนก่อเหตุโหด ได้โพสต์เฟซบุ๊กครั้งสุดท้ายไว้เมื่อ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา เป็นภาพน.ส.ธัญญมาศ ทะนามศรี ภรรยา ถ่ายรูปกับลูกน้อยที่เพิ่งคลอดลืมตาดูโลก พร้อมแคปชั่นสุดสะเทือนใจว่า “ครอบครัวของผมครับ”

 

 

 

อย่างไรก็ตาม สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ ก่อนเกิดเหตุทั้ง 3 คน ได้เดินทางมาด้วยกัน โดยพา น.ส.ธัญญามาศ มาพบแพทย์ เพราะแพทย์นัดให้มาเอาสายยางออก เนื่องจากปัสสาวะไม่ออก รักษามาร่วม 2 เดือน หลังจากที่ น.ส.ธัญญามาศคลอดบุตรมาได้ 6 เดือน แต่เมื่อมานั่งรอคิวแพทย์ตรวจ นายชัยพร บุตรเขย เกิดมีปากเสียงกับนายสัมพันธ์ พ่อฝ่ายหญิงที่ต้องการให้บุตรสาวเลิกกับลูกเขย เพราะไม่ทำงานทำการ นายชัยพร ลูกเขยพยายามชวน น.ส.ธัญญามาศ ให้ออกไปคุยข้างนอก เพราะข้างในคนนั่งรอพบแพทย์เยอะ แต่นายสัมพันธ์ผู้เป็นพ่อ พยายามรั้งไว้ไม่ให้บุตรสาวออกไป จนนายชัยพรเกิดความโมโห เปิดกระเป๋าสะพายที่ภายในมีอาวุธปืนออกมายิงนายสัมพันธ์ ผู้เป็นพ่อตาทันทีที่ศีรษะ 1 นัดจนล้มตกเก้าอี้จากนั้นก็หันปืนไปที่ น.ส.ธัญญามาศ ยิงเข้าที่หน้าอก 1 นัด จนฟุบลงที่เก้าอี้ แล้วเอาปืนจ่อหัวตัวเองลั่นกระสุนใส่ 1 นัด ล้มลงทันที อย่างไรก็ตาม มีรายงานเพิ่มเติมว่า ล่าสุดนายชัยพร มือยิงเสียชีวิตแล้วเช่นกัน (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดปมมรณะ..ผัวโหดยิงเมียลูกอ่อนวัย 6 เดือนตายคารพ.นครปฐม ต้นเหตุเริ่มจากพ่อตาจุดชนวนเดือด ล่าสุดมือปืนสิ้นใจแล้ว!??)

 

 

 

ขอบคุณ :  คลิปภาพ สายข่าวจิตอาสาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ