อึ้งทั้งรายการ!!! สามี "จันทร์จวง" เล่านาทีวิญญาณ "พุ่มพวง" พี่สาว ตามไปทานอาหารเวียดนามด้วย กินไม่รู้จักอิ่ม บอกเองชอบผัก ไม่ชอบทานหมู!!!

อึ้งทั้งรายการ!!! สามี "จันทร์จวง" เล่านาทีวิญญาณ "พุ่มพวง" พี่สาว ตามไปทานอาหารเวียดนามด้วย กินไม่รู้จักอิ่ม บอกเองชอบผัก ไม่ชอบทานหมู!!!

Publish 2018-06-13 11:20:50


ยังคงจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆปี สำหรับงานรำลึกครบรอบ 26 ปี การจากไปของราชินีเพลงลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” (รำพึง จิตรหาญ) ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา บริเวณศาลาสระกลางน้ำ วัดทับกระดาน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นที่ตั้งหุ่นพุ่มพวงตั้งอยู่ และตามจุดภายในวัดที่มีหุ่นรูปปั้นของพุ่มพวง แฟนเพลงทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่หลั่งไหลกันมานำดอกกุหลาบสีแดง มาจุดธูปเทียนกราบไหว้ขอพร เขย่าเซียมซีเสี่ยงโชค ขณะที่ศาลาสุธรรมรัตราษฎร์บำรุง สถานที่ตั้งโกฏิบรรจุอัฐิของพุ่มพวง ประชาชน นักท่องเที่ยว และแฟนเพลงของพุ่มพวง ตามหลังไหลกันมากราบไหว้ที่หน้าเครื่องตั้งอัฐิของพุ่มพวง และหุ่นของพุ่มพวงภายในศาลากันอย่างต่อเนื่อง โดยงานรำลึกครบรอบ 26 ปี “พุ่มพวง ดวงจันทร์” จัดเป็นเวลา 7 วัน 7 คืน ตั้งแต่วันที่ 11-17 มิ.ย.61 ภายในงานมีการแสดงของนักร้องลูกทุ่งสลับสับเปลี่ยนกันขึ้นขับร้องเพลงบนเวทีคอนเสิร์ตทุกค่ำคืน และยังมีมหรสพให้ได้ชมอย่างจุใจทั้งภาพยนตร์ ลิเก ดนตรีฟรีตลอดงาน

 

 

ล่าสุด รายการแฉ ทางช่อง GMM25 ได้เชิญ น้องสาวคนสนิท ของพุ่มพวง อย่าง จันทร์จวง ดวงจันทร์ มาพูดคุยในรายการ โดยน้องสาวยังเชื่อว่าทุกวันนี้ดวงวิญญาณของพุ่มพวงยังคงอยู่ ซึ่งช่วงหนึ่งในการสัมภาษณ์ สามีของจันทร์จวง ได้เล่าว่า ครั้งหนึ่งเคยไปทานอาหารเวียดนาม ซึ่งก่อนไปทานได้เอ่ยปากชวนบอกดวงวิญญาณของพุ่มพวงว่า ตนกำลังจะไปทานอาหารเวียดนาม ไปทานด้วยกันนะ เพราะตนเห็นว่าพุ่มพวง ชอบทานผัก ไม่ชอบทานเนื้อ 

 ซึ่งหลังจากไปทานจันทร์จวง ก็สังเกตุเห็นความผิดปกติของสามีตนว่าสั่งอาหารมามาก และทานมากกว่าปกติ พร้อมทั้งบอกว่า ไม่รู้หรอพี่ไม่ชอบกินหมู ซึ่งเป็นที่แปลกใจของตนเพราะโดยปกติแล้วพี่สาว (พุ่มพวง) ก็ไม่ชอบทานเนื้อหมูเช่นเดียวกัน โดยหลังจากรับประทานอาหารเสร็จ สามีของตนก็อาเจียนและบอกว่าที่ทานไปไม่รู้สึกอิ่มแต่อย่างใด 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ  รายการแฉ ช่อง GMM25


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม