หนูรับมาเยอะแล้ว !! ฟังแล้วน้ำตาตก สาวพิการตาบอด ลุงป่วยอัมพฤกษ์รู้จะบริจาคตาให้ ฝากทุกคนใครได้ยินต่างกราบหัวใจเธอ (คลิป)

Publish 2018-06-08 09:15:35


 

          จากกรณีของสาวพิการไร้ตาใช้ชีวิตกับลูกอย่าง ยากลำบาก จนเมื่อลุงป่วยอัมพฤกษ์ รู้ข่าวเข้าจึงเกิดความสงสารขอบริจาคดวงตา

ให้เธอ 1 ข้าง เพื่อจะได้ไม่เป็นภาระของใคร แต่สาวพิการตาบอดบอกว่าเธอนั้นได้รับมาเยอะแล้วจึงไม่ต้องการที่จะได้ของสิ่งที่มีค่านี้จาก

ลุงป่วยอัมพฤกษ์อีก

 

  

      โดยเฟซบุ๊ก มนัญญา ม่วงสมมุข  ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมคลิปของสาวพิการตาบอด ระบุว่า...

หลังจัดรายการบอกกล่าวเล่าแจ้ง สวท.บุรีรัมย์ เช้านี้(7มิย.61) สุนิสา มุ่งรวยกลาง อายุ ๒๖ ปี อยู่บ้านเลขที่ ๑๗ หมู่ที่ ๑๐ ตำบลกระสัง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ หญิงตาบอด มีลูกอายุ 1 ปี 3 เดือน โทรมาเพื่อขอให้เราให้ผู้สื่อข่าว

ไปทำข่าวเธอแจ้งงดรับบริจาคเงิน เพราะเธอคิดว่ามันเกินพอแล้วสำหรับเธอ เธอขอให้ท่านผู้ใจบุญได้ไปช่วยคนที่ไม่มีจะกินเช่นเธอซึ่งยังมีอีกมากมายต่อไป ส่วนเธอของดรับบริจาคเงินตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

 

 

.

 

  

       ได้ประสานผู้สื่อข่าวคุณสุรชัย พิรักษา และคุณพิกุล ไปติดตามบันทึกเทปเธอเพื่อเผยแพร่การประกาศงดรับบริจาคเงินจากผู้ใจบุญต่อไปแล้ว
ส่วนยอดเงินที่โอนเข้าบัญชีเธอ แจ้งมา ณ เวลา 19.00 น. มีจำนวน 1,576,728 บาท

 

       ขอขอบพระคุณผู้ใจบุญทุกท่าน ที่ให้ความเมตตาต่อเธอและลูก เธอพ้นทุกข์แล้วคะ ทุกท่านคงรู้สึกมีความสุข อิ่มเอิบใจที่ได้เห็นคนที่ทุกท่านได้ช่วยฉุดเธอขึ้นจากปลักแห่งความทุกข์ พ้นจากทุกข์ยากแล้ว นี่คือบุญที่พวกเราได้รับคะ...ความปิติ

 

 

       เมื่อคำพูดทั้งหมดของสาวพิการตาบอด ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น ว่าเธอนั้นเป็นทั้งผู้รับ และผู้ให้ในคนๆเดียว

และขอให้เธอนั้นได้รับบริจาคดวงตาโดยไว 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน