เลวชั่วพอกัน!!! หนุ่มแทบคลั่งเจอเมียตัวเองอยู่ในห้องกับคนอื่น คาดคั้นให้สารภาพ กลับได้ฟังคำตอบสุดอึ้ง นี่หรอหว่ะชายชาติทหาร (คลิป)

Publish 2018-06-07 12:41:52


กลายเป็นคลิปมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้ หลังจากที่มีการแชร์คลิปเรื่องราวความรักสามเศร้า เมื่อหนุ่มทหารมาอยู่ในห้องสองต่อสองกับหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งต่อมา หนุ่มผู้เป็นสามีของหญิงสาวได้เดินเข้ามาในห้องแล้วอัดคลิปถ่ายไว้ แล้วถามว่า มานอนด้วยกันตอนไหน เพราะชายที่เป็นทหารก็เป็นน้องคนสนิท 
 โดยในคลิปดังกล่าวระบุข้อความว่า "#กรูจะฆ่าแมร่งให้หมดพูดมา มึงมานอนกับเมียกรูทำไม!!! ไอ้ชั่ว กับ อีชั่ว ไอ้ผู้ชายรู้อยู่ว่ามันมีลูกมีผัว อีผู้หญิงมีลูกมีผัวก้อร่านไม่เลิกแอบมาล่อกันไอ้ผู้ชายนี่เป็นนายสิบ นี่หรอชายชาติทหารแมนจริงๆ สุภาพบุรุษสุดๆ ลักกินขโมยกินของชาวบ้า แต่อีผู้หญิงก็ชั่วจัดกลางคืนยังคุยกะกูยุเลยพอวางไปแอบไปล่อกันละ ผัวทำงานเลี้ยงลูกอยู่บ้านมึงเเอบมาล่อกันสงสัยคงคันมากมั้ง ชั่วไร้คำบรรยายจริง"
 

 ซึ่งในคลิปสามีคนนี้ ได้พูดกับชายทหารว่า พี่โกรธ แต่ไม่ได้โมโหเท่าไหร่ เพราะตบมือข้างเดียวไม่ดัง เคยคิดว่าเลือกเมียที่ดีที่สุดแล้ว พี่เสียใจมาก นอกจากนี้ในคลิปชายทหารยังบอกด้วยว่า แค่เป็นเพื่อนกัน มาปรึกษากันเฉยๆ แค่คุย ไม่ได้มีอะไรกัน คนเป็นสามีเลยพูดว่า ไม่เชื่อ ไปบอกใคร ใครกันเชื่อ เป็นเพื่อนไม่จำเป็นต้องมานอนด้วยกัน 


ทำให้หลังจากที่คลิปนี้ได้รับการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าถ้ามีเมียเป็นแบบนี้ก็ควรปล่อยไป และเข้ามาด่าทอประจานพฤติกรรมของคนทั้งคู่ว่า หญิงร้าย ชายเลว ชั่วพอกัน ไม่มีใครเชื่อว่าจะมานอนด้วยกัน โดยไม่มีสัมพันธ์ลึกซึ้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : YouShare โซเชียลนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล