ถ้าหัวร้อนกว่านี้คงเจอซักดอก...!!! เมื่อ "กระบะซิ่ง" ขับจี้ท้าย "แลมโบกินี่" ฉุนจัดขับช้าแช่ขวา สุดท้ายเจอโต้กลับแสบไม่แพ้กัน!??

Publish 2018-06-05 16:39:53


เรียกได้ว่าเป็นภาพที่เห็นได้บ่อยบนท้องถนนสำหรับผู้ขับขี่รถ ถ้าหากไม่เคารพกฎก็ต้องเจอเหตุการณ์นี้อย่างแน่นอน เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก นพรัตน์ โตทองหลาง ได้แชร์กรณีพฤติกรรมการขับขี่รถบนทางด่วน ปรากฏภาพขณะเจ้าของรถกำลังขับตามรถซูเปอร์คาร์คันหนึ่งในเลนขวา อยู่ดีๆ รถกระบะก็มาขับจี้ท้ายคันตัวเอง จึงเลี่ยงให้รถกระบะไปเจอกับรถคันข้างหน้าแทน และรถกระบะคันนี้ก็ไปขับจี้ท้ายรถซูเปอร์คาร์อย่างที่คิด จากนั้นก็เกิดปฏิกิริยาโต้กลับแบบแสบสัน เมื่อคนขับแลมโบกินี่ขับปิดทางไม่ให้แซงอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะยอมปล่อยให้แซงไปได้ในที่สุด (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

  

 

 

 

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก นพรัตน์ โตทองหลาง โพสต์ข้อความระบุว่า... "กระบะซิ่งชอบขับจี้ท้ายคนอื่น โดนสั่งสอนซะ
เรื่องมีอยู่ว่าผมขับรถกลับบ้านบนทางด่วนบรม ขับตามรถหรูคันหนึ่ง อยู่ดีๆ มีรถกระบะมาขับจี้ท้ายครับ ผมไม่อยากมีเรื่อง ก็เลยปล่อยให้ไปเจอกับรถคันหน้าครับ เหตุการณ์เป็นไงดูคลิปเลยครับ (ภาพมาจากกล้องหน้ารถ)"

 

 

  

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ผู้ที่ได้รับชมคลิปต่างเข้ามาตำหนิพฤติกรรมการขับขี่ของรถกระบะ บ้างก็มองว่าเขาอาจจะมีธุระเร่งด่วนจริงๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ควรไปขับจี้ท้ายในระยะกระชั้นชิดแบบนั้น ขณะที่บางส่วนก็มองว่าแลมโบกินี่ก็แสบไม่แพ้กัน ถ้าจะขับช้า ก็ไม่ควรทำตัวเป็นผู้พิทักษ์เลนขวา.

 

 

 

 

 

 

cr. FB นพรัตน์ โตทองหลาง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ