สระนี้พี่ครองแล้ว!!! "ลิงศาลพระกาฬ" นับสิบตัว ยึดสระน้ำโรงเรียน กระโดดพุ่งตัวลงน้ำ แข่งว่ายกันอย่างกับนักกีฬาโอลิมปิก (คลิป)

Publish 2018-06-01 16:27:17

 

ในโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของคุณ "ทิวากร สงวนพวก นายเก่ง" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ซึ่งเกี่ยวข้องกับคลิปเหตุการณ์ที่โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ถ.นารายณ์มหาราช ต.ท่าหิน อ.เมือง จ.ลพบุรี ซึ่งบริเวณสระว่ายน้ำถูกลิงบรรดาศิษย์ศาลพระกาฬยึดเป็นที่เรียบร้อย โดยที่หลายตัวได้ลงไปว่ายน้ำในสระน้ำดังกล่าวอย่างสนุกสนาน ขณะที่มีลิงอีกหลายตัววิ่งเล่นตามขอบสระไปมา สร้างความตื่นตะลึงให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ดูแลสระน้ำภายในโรงเรียนและภารโรง

 

  

โดยผู้โพสต์ระบุว่า "ขณะนี้ สระว่ายน้ำ รร.พิบูลวิทยาลัยลพบุรีถูกยึดพื้นที่โดยบรรดาศิษย์ศาลพระกาฬเป็นที่เรียบร้อย์แล้ว​ (cr.ไลน์​ M00 พี่หมู​ -​ อารีลักษณ์​ แว่วสอน​ น้องสาวแฟนอาจารยํแห้ว​ หมอดูเทวดา)​" อย่างไรก็ตาม คลิปดังกล่าวถูกโพสต์เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยมียอดผู้ชมไปแล้วกว่า 2.3 แสนครั้ง และแชร์กว่า 2.3 พันครั้ง

 


 

 

คลิปจาก : คุณ "ทิวากร สงวนพวก นายเก่ง" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก , ไลน์​ M00 พี่หมู​ -​ อารีลักษณ์​ แว่วสอน​ น้องสาวแฟนอาจารยํแห้ว​ หมอดูเทวดา

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร