รีบหรือเลว เอาให้แน่!! หญิงขับรถต่อคิวขณะติดไฟแดง จู่ๆ เก๋งโผล่เบียดข้าง พอบีบแตรเตือนไม่ฟัง ตกใจหนักมากเด็กอ่อนอยู่ในรถ สันดานล้วนๆ (คลิป)

Publish 2018-05-31 11:04:00

 


สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า " น้องใยไหม จิรปรียา " ได้มีการเผยแพร่คลิปที่สามารถถ่ายได้จากกล้องหน้ารถ ระหว่างกำลังสัญจรบนถนนหน้าห้างสรรพสินค้าโลตัสคลองรั้ง อำเภอศรีมหาโพธิ์ จังหวัดปราจีนบุรี เมื่อช่วงเวลาประมาณ 15.29 ของวันที่ 30 พ.ค. 61 โดยขณะนั้นการจราจรบนท้องถนนเริ่มที่จะหนาแน่น และรถทุกคันได้หยุดรอสัญญาณไฟจราจรกันอย่างเป็นระเบียบ !!!!

 

 

 

 

 
 

แต่แล้วจู่ๆ ปรากฏว่า มี " รถเก๋ง " คันหนึ่ง เกิดเบียดรถของผู้โพสต์คลิปเข้ามาอย่างดื้อๆ จนทำให้ผู้โพสต์ตกใจอย่างหนัก แล้วพยายามตั้งสติกลับคืนมา จากนั้นจึงได้บีบแตรเพื่อบอกเตือนรถเก๋งสุดมักง่ายคันดังกล่าว แต่ทางฝั่งรถเก๋งเองกลับไม่รู้สึกใดๆ แถมยังแซงปาดหน้าขึ้นไปเฉย ทั้งที่รถคันอื่นๆ ก็ยังติดไฟแดง และต้องต่อคิวกันหลายรอบกว่าจะขยับเคลื่อนตัวไปได้ อีกทั้งไม่ได้มีการแซงคิวเช่นรถเก๋งคันนี้แต่อย่างใด ทั้งนี้ ทางผู้โพสต์คลิปยังได้เผยว่า นอกจากตัวผู้โพสต์เป็นคนขับรถอยู่แล้ว ยังมีลูกน้อย วัย 4 เดือน ร่วมอยู่ภายในรถด้วย หากเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นมา จะเป็นอย่างไร?? พร้อมทั้งฝากเตือนผู้ที่ชอบมักง่ายบนท้องถนน ได้โปรดอย่าทำนิสัยเช่นนี้อีก !!!!!

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความที่โพสต์ลงระบุว่า ..........

วันนี้ขอเตือนคนขับรถมักง่ายคะช่วงเวลา15.29น.-15.31น.
" ทุกคันเข้าแถวจอดติดไฟแดงหน้าโลตัสคลองรั้งไม่มีใครแซงคิว แต่รถเก่งคันนี้มักง่าย จะรีบร้อนไปไหนคุณรู้ไหมว่าเค้าติดไฟแดงกันกี่รอบกว่าจะขยับได้แต่ละครั้งแต่คุณมาแซงข้างแบบนี้ ถ้าเราไม่หยุดจะเกิดอะไรขึ้นในรถ ไม่ใช่จะมีเราแค่คนเดียวแต่มีเด็กอ่อน4เดือน อยู่ในรถถ้าเกิดอุบัติเหตุเราไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้น ขอเตือนคนที่ชอบมักง่ายแบบนี้นะคะ กรุณาอย่าทำแบบนี้อีกเลย ในเวลาตอนนั้นเราตกใจตั้งสติบีบแตรยังจะหน้ามึนเบียดมาอีก คนเราใช้ทางร่วมกันกรุณาเคารพกฎจรจรด้วยนะ ฝากไว้ด้วยจร้า ที่ออกมาโพสก้อเพราะอยากเตือนพวกมักง่ายแบบนี้คะ "

 

 

 

Cr.  " น้องใยไหม จิรปรียา "ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา