ต่ำตมสุดๆ !! "พริตตี้" อัดคลิปประจานพนง.สายการบิน ไม่พอใจพูดแย่สุดทน คดีพลิกสุดท้ายเจอถล่มยับ (คลิป)

Publish 2018-05-26 15:48:28

 

เป็นกระเเสอย่างมากสำหรับพริตตี้ สาวสวย อย่าง ลูกชิ้น พิชญามณฑ์ ที่ล่าสุดได้ไปเชคอินที่เคาเตอร์เเต่ไม่รู้ทางจึงไปถามสายการบินใกล้ๆ เรื่องจึงบังเกิดขึ้น โดยระบุว่า 2,3 เดือนกลับหาดใหญ่ครั้งนึง แต่รอบนี้มาเจอแบบนี้ไม่ไหวค่ะ บินกลับ หาดใหญ่-กทม.

 

สายการบิน Thai Lion Air แต่วันนี้เคาน์เตอร์เช็คอิน Lion Air หาดใหญ่ย้ายสถานที่เช็คอิน เลยเดินไปถามจุดบริการของสายการบินนึงที่อยู่ใกล้ๆ ว่า “ไม่ทราบว่าเคาน์เตอร์เช็คอินของไลน์ออนแอร์อยู่ไหนค่ะ?” คำตอบที่ได้ “ถามประชาสัมพันธ์เลยค่ะ” 

 

 

 

 

  

เดินไปแล้วเอะใจ เลยเดินกลับมาถามต่อว่า “น้องไม่ทราบจริงหรอค่ะว่าสายการบินไลน์ออนแอร์อยู่ที่ไหน หรือเพราะแค่คนละสายการบินกันเลยตอบไม่ได้แค่ถามทางเอง” เขาตอบกลับมาอีกว่า “จริงๆ ก็รู้นะ แต่วันๆ คนถามเยอะ ไม่มีหน้าที่มาตอบ ประชาสัมพันธ์เลยค่ะ ” คำพูดแบบนี้คือสิ่งที่พนักงานควรพูดรึป่าว !!!

 

เลยบอกน้องกลับไปว่า “พี่เคยอยู่ทรูมูฟ ข้างๆ คือ AIS ต่อให้ลูกค้าคือลูกค้าของคู่แข่งขัน มาถามทาง ถามนู้นนี่ แม้กระทั่งถามทางไปห้องน้ำ พี่ไม่เคยบอกให้ลูกค้าไปถามประชาสัมพันธ์ น้องเป็นพนักงานบริการรึป่าว” ท้ายสุดน้องก็ยกป้ายที่วางบนเคาน์เตอร์มาวางปิดด้านหน้าเหมือนจะสื่อว่า ไปได้แล้ว ฉันไม่คุยกับพวกคุณ!

 

(ความคิดเห็นของชาวเน็ต)

 

 

 

 


อันนี้เป็นคลิปที่อัดหลังจากฟังคำพูดและกริยาที่ไม่สุภาพของพนักงาน อยากถามว่าคุณมองเห็นกิริยาของพนักงานคนนี้เป็นอย่างไร? 
1.น้องเป็นพนักงานบริการรึป่าว ผ่านการฝึกเรื่องการบริการ บุคลิกภาพมามากน้อยแค่ไหนกับการบริการคนทั่วโลก
2.น้องเล่นโทรศัพท์ ถือโทรศัพท์ตลอดเวลาที่พูดคุยกับลูกค้า
3.ไม่มีคำพูด “ขอโทษค่ะ” สักครั้ง เมื่อรู้ว่ากิริยาที่แสดงหรือคำพูดไม่สุภาพ หรืออันนี้น้องยังไม่รู้ตัวค่ะ
4.เมื่อคุณแค่ขอความช่วยเหลือที่ไม่เหลือบ่ากว่าแรงแล้วเจอสภาพแบบนี้คุณรู้สึกอย่างไรกันค่ะ?

 

 

ไม่ได้ก้าวก่ายเรื่องสายการบิน แต่ทั้งหมดคือการพูดถึงตัวพนักงานบริการล้วนๆ ให้ดูคลิปประกอบก่อนหน้าที่ไม่มีการอัดคลิป แสดงกิริยาคำพูดแย่กว่านี้ค่ะ

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน