ผมอึดอัดแทนลูกมาก!!สาวไส้เละ "พ่อแม่แหลม" แฉ "เก๋" ปมเงิน 7 ล้าน หายจากบัญชี แถมโดนอดีตว่าที่ลูกสะใภ้ขู่ฟ้อง ลั่นฟ้องมาฟ้องกลับไม่โกง(คลิป)

Publish 2018-05-16 09:48:13

จากกรณีการเลิกลาครั้งดังระหว่าง " เก๋ พัชรีวรรณ " กับเจ้าแหลม นักมวยแชมป์โลกชื่อดัง หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมากว่า 14 ปี จนหมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อย
แต่แล้วสาวเก๋ ก็ประกาศผ่านเฟซบุ๊ก ว่าเธอนั้นได้เลิกกับเจ้าแหลมเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมทั้งกล่าวอีกว่า ต่างคนต่างมีคนใหม่ จนเป็นกระแสดังในโลกโซเชียล
ว่าเหตุใดคู่รักที่คบกันมาถึง 14 ปี จึงได้เลิกลากันได้ง่ายได้ แถมยังมีการแฉอีกว่าสาวเก๋ นั้น แอบนอกใจแหลม ไปมีคนใหม่ จนเก๋ต้องออกมาแถลงข่าวถึงกรณีเรื่องนี้
ผู้ชายที่อยู่ในรูปทั้งงหมดเป็นแค่อดีต บ้างคนเป็นพี่ เป็นน้องกัน และที่โพสต์ว่าเลิกกันนั้นตนอยากให้จบเพื่อต่างคนต่างเริ่มมีคนใหม่

 

 

 ล่าสุด พ่อแม่แหลม นายเจียมศักดิ์  วังเอง และนางหนูรัตยน์  วังเอก ได้มาออกรายการดังรายการหนึ่งถึงประเด็ดที่ไม่ขอรับฝ่ายหญิงเป็นลูกสะใภ้นั้นจริงหรือไม่ 
พ่อและแม่เจ้าแหลมบอกว่าตอนแรกยังไม่รู้ว่าทั้งสองเลิกกันเพราะยังดีๆอยู่เลย มาทำบุญบ้านน้องสาวที่นครปฐม แล้วแหลมกับเก๋ก็โทรมาว่าแม่ฝ่ายหญิงเลิกเลี้ยงวัว
จะให้ทางครอบครัวแหลมเลี้ยงแทน เพราะเขาจะไปอยู่กรุงเทพกัน แล้วอยู่ๆจะมาเอาคืน ก็งงอยู่ว่ามห้แล้วเอาคืนไม่อายชาวบ้านหรอ ทางฝ่ายพ่อแม่แหลมยังบอกอีกว่าที่เลิกกันครั้งนี้
อาจเป็นเพราะแหลมนั้นไม่เชื่อฟังแม่เก๋ ทำให้ควบคุมแหลมไม่ได้เลยเป็นเหตุให้เลิกกัน ส่วนตัวก่อนหน้านั้นรักเก๋เหมือนลูกมาก ตอนนี้กลับเฉยๆ

 


ส่วนประเด็นที่เก๋บอกว่าแหลมมีคนใหม่ ทางพ่อแม่แหลมยืนยันว่าแหลมไม่ได้มีผู้หญิงใหม่แน่นอนเพราะฝึกซ้อมชกมวยอย่างหนักจะเอาเวลาที่ไหนไปหาผู้หญิงอื่น
แล้วเรื่องเงินหายในบัญชีอีก 3 ล้าน ที่ฝากไว้ ตัวพ่อนั้นสงสัยว่ามันหายไปไหนเพราะแหลมก็บอกว่าไม่ได้ใช้ ก็มีแต่เก๋ที่รู้ ตอนแรกจะแจ้งจับเก๋หากไม่คืนเงินเงิน
นี้อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้แหลมโกรธ จนมาถึงวันที่ 9 เก๋ได้โอนเงินคืนแหลม 2 ล้าน ส่วนเรื่องคอนโด 3.7 ล้านนั้นเป็นชื่อเก๋ก็จริงแต่แหลมเป็นคนซื้อให้ แถมยังซื้อนาล้านสองให้ฝ่ายหญิง
 วัวอีก 3 แสน  4 ตัว  ทำบ้านให้แฟน 1 ล้าน รวมแล้วก็ 7 ล้าน แหลมไม่เคยบอก 

 


 

 

 

เรื่องสินสอด เงินหมั้น นั้นเป็นอีกประเด็นที่ทางฝ่ายพ่อแม่แหลมยังคาใจ เพราะทางฝ่ายเก๋บอกจะเอาให้หมด สินสอดล้านหนุ่ง จะเอาอีก 5 แสน ทองหนัก 20 บาท 
ทางฝ่ายพ่อแหลมก็บอกรอทางเก๋ฟ้องเพราะเขาบอกเองว่าจะฟ้องเอา ทางฝ่ายพ่อก็รออยู่ ส่วนตัวพ่อนั้นตอนนี้อึดอัดแทนลูกชายมากและเป็นห่วงสภาพจิตใจ 
ไหนจะลูกป้องกันแชมป์อีก  ไหนจะซ้อมมวยแต่ต้องมาคิดเรื่องไม่เป็นเรื่อง พร้อมลั่นหากเก๋จะฟ้องทางครอบครัวแหลมพร้อมฟ้องกลับและจะเอาคืนถึง 4 เท่า

 

 

 

เราไปฟังย้อนฝังแถลงของน้อง เก๋ นั้นครั้งนั้นกัน ว่าเธอพูดถึงเจ้าแหลมอย่างไร จะตรงกับที่พ่อแม่แหลมออกมาพูดบ้างหรือไม่ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย