สดๆร้อนๆครั้งแรก!!! "เสก โลโซ" เปิดปากหมดเปลือก ความสัมพันธ์ "เสี่ยโป้-กานต์" รับรู้เต็มอก ย้ำทิ้งท้ายหนี้กี่ล้านไม่สน มันเงินกรูทั้งนั้น

สดๆร้อนๆครั้งแรก!!! "เสก โลโซ" เปิดปากหมดเปลือก ความสัมพันธ์ "เสี่ยโป้-กานต์" รับรู้เต็มอก ย้ำทิ้งท้ายหนี้กี่ล้านไม่สน มันเงินกรูทั้งนั้น

Publish 2018-05-12 18:06:03

จากกรณีของเสี่ยโป้ อานนท์ ถูกจับในข้อหาพกอาวุธเข้าไปในบ้านของ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของ เสก โลโซ จนกลายเป็นข่าวดังมาพักใหญ่ ซึ่งเสี่ยโป้ก็ได้ออกมาแฉหลังได้รับการประกันตัวว่า กานต์เป็นคนบอกให้ตนมาหาแต่กลับมาแจ้งตำรวจ พร้อมพาดพิงว่าเรื่องนี้มีลูกนักการเมืองอยู่เบื้องหลังนั้น

 

 ต่อมาทางเสี่ยโป้ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้อีกครั้งผ่านทางรายการแฉว่า ตนโดนจับข้อหาร่วมกันพกพาอาวุธปืน ซึ่งปืนถูกต้องตามกฎหมายแต่เป็นของน้องตน และตนแค่เป็นคนขับรถ ปืนก็อยู่ที่น้อง ทางเจ้าหน้าที่ก็เลยสันนิษฐานว่าร่วมกันพกพาอาวุธปืน และได้พูดถึงความสัมพันธ์กับกานต์ว่า เราเคยคบกัน แต่พูดอะไรเยอะไม่ได้กลัวโดนฟ้อง 

 

 
นอกจากนี้เสี่ยโป้และกานต์ ยังไปออกรายการพร้อมกัน เจอกันซึ่งๆ หน้า ต่างคนต่างพูดด้วยอารมณ์ที่เดือดพล่าน จนพิธีกรต้องคอยห้ามเป็นระยะๆ แต่กระแสดราม่าเดือดของทางฝั่งแม่เสี่ยโป้ และกานต์ ดูจะเป็นปัญหาต่อเนื่อง เมื่อมีการตอบโต้กันไปมาไม่หยุดหย่อน ทำให้เดือดร้อนถึงอดีตสามีอย่าง "เสก โลโซ" ที่จะโดนหางเลขไปด้วย และยังมีหลายคนสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่าง เสี่ยโป้และกานต์ ว่าเป็นอะไรกันแน่ โดยเชื่อว่า เสกน่าจะเป็นอีกหนึ่งบุคคล ที่รู้สถานะของทั้งคู่ดีที่สุด 

 

 

 


ล่าสุดเสก โลโซ ได้เปิดเผยเรื่องราวทั้งหมด สดๆ ร้อนๆ ครั้งแรก ผ่านไลฟ์ในเฟซบุ๊ก SEK LOSO ระบุว่า ตนคิดว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องสนุกของชาวบ้าน แต่ไม่ใช่เรื่องสนุกของตนและลูกๆ กานต์ขอให้ตนออกมาพูดอะไรบ้างเพื่อไม่ให้เรื่องใหญ่ไปกว่านี้ ตนขอให้หยุดสร้างเรื่องราวเล่นๆ เป็นเด็กๆ น่ารำคาญ ชาวบ้านคงรำคาญ

 


ซึ่งเสกกล่าวว่า กานต์มาขอให้ตนช่วยพูด จริงๆ ตนไม่อยากยุ่ง แต่เห็นใจ โป้เป็นน้องที่น่ารัก เคยมาช่วยทำบุญตอนน้ำท่วม ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมา เรื่องที่โป้จะบวชก็อยากให้บวช อยากให้บวชไป หนี้สินไว้ค่อยคุยทีหลัง บอกกานต์ไปแล้วว่าการไปขวางไม่ให้คนบวชนั้นบาป แต่กานต์บอกว่ายิ่งให้บวชยิ่งบาป เพราะติดหนี้สิน ไม่รู้ว่าไปทะเลาะอะไรกันมาเพราะเห็นว่าเป็นคนรักกัน มีแต่คนบอกว่าเป็นแฟนกัน เรื่องนี้ตนไม่ได้สนใจ คนบอกว่ามีปัญหาเรื่องกู้เงิน ที่สำคัญเป็นเงินตนทั้งนั้น จะมาทะเลาะเรื่องเงินที่ตนหามานั้นไม่สนุก ขอให้เรื่องจบ ส่วนโป้จะบวชวันไหนให้มาชวนตนด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : SEK LOSOติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล