มาดูฝั่งนี้กันบ้าง?!? โพสต์แบบนี้ส่งสัญญาณไปถึงใครเอ่ย... ทนายครูปรีชา โชว์กล้วย!?! ประกาศความจริงกำลังถูกเปิดเผยให้ชัดแจ้งทั่วแดนดิน?!?

มาดูฝั่งนี้กันบ้าง?!? โพสต์แบบนี้ส่งสัญญาณไปถึงใครเอ่ย... ทนายครูปรีชา โชว์กล้วย!?! ประกาศความจริงกำลังถูกเปิดเผยให้ชัดแจ้งทั่วแดนดิน?!?

Publish 2018-05-02 15:52:28

จากกรณีคดีลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่หนึ่งจำนวน 30 ล้านบาท ระหว่าง ครูปรีชา ใคร่ครวญ และ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ซึ่งมีการฟ้องร้องคดีความกันหลายคดีและเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ศาลจังหวัดกาญจนบุรี ได้มีการนัดสืบพยานโจทก์ ในคดีที่ครูปรีชา ยื่นฟ้องแพ่ง ร.ต.ท.จรูญ ในข้อหายักยอกทรัพย์ และรับของโจรนั้น
 

 


 

 

       ทั้งนี้ก่อนที่ศาลจะนัดสืบพยาน นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความของร.ต.ท.จรูญ ได้ยื่นคำร้องต่อศาล ขอให้จำหน่ายคดีแพ่งดังกล่าว เพื่อรอผลพิจารณาคดีอาญา ที่ครูปรีชา ยื่นฟ้อง ร.ต.ท.จรูญ ในความผิดยักยอกทรัพย์และรับของโจรก่อน ซึ่งจากนั้น ทางครูปรีชา กล่าวว่า ศาลได้มีคำสั่งจำหน่ายคดีแพ่ง เพื่อรอฟังผลพิจารณาในคดีอาญาก่อน โดยนัดให้มารายงานความคืบหน้าคดีอาญา ในวันที่ 12 กันยายน 2561 ซึ่งในคดีอาญา ศาลได้นัดไต่สวนมูลฟ้องในวันที่ 4 มิถุนายน 2561

 

 

       ขณะที่ ร.ต.ท.จรูญ และ ทนายษิทรา หลังศาลเลื่อนคดี ก็มีสีหน้าที่ยิ้มแย้มและกล่าวว่า ศาลได้เห็นพ้องตามคำร้องของฝั่งตน ที่ขอให้ศาลจำหน่ายคดีแพ่งออกไป เพื่อรอผลการพิจารณาคดีอาญา ส่วนที่ทางฝ่ายครูปรีชา ได้ยื่นเรื่องฟ้องร้องลุงจรูญและตนนั้น ก็ถือเป็นสิทธิ์ที่ทำได้ ตนไม่ได้ติดใจ แต่ก็ขอเตือนหากสู้คดีแล้วแพ้ คนที่ฟ้องร้องก็จะต้องรับผลจากการยื่นฟ้องร้องของตนเองไป ซึ่งหากครูปรีชาและทนายความอยากจะฟ้องร้องอะไรอีกก็ขอให้ฟ้องไป พร้อมที่จะสู้คดีและพิสูจน์ความบริสุทธิ์ในศาล ทั้งนี้ อยากให้สังคม รอดูและติดตามผลการพิจารณาคดี ว่าการที่ฝ่ายครูปรีชาเดินหน้าฟ้องคดีอย่างต่อเนื่องแล้ว หากผลพิจารณาออกมา ฝ่ายครูเป็นฝ่ายแพ้คดีจะมีผลอะไรเกิดขึ้นบ้างกับทางฝ่ายคนยื่นฟ้องร้อง

 

 

       ด้านนาย วรยุทธ บุญวงษ์ใส ทนายความครูปรีชา ได้โพสต์ข้อความล่าสุดวันนี้(2พค.) ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ทนายวรยุทธ โดยมีข้อความที่โพสต์ไว้ 2ข้อความ รวมทั้งข้อความก่อนหน้านี้ด้วย ซึ่งระบุว่า

 

มาศาลจังหวัดสว่างแดนดินครับ ท้องฟ้าแจ่มใสมากเหมือนจะบอกว่าความจริงกำลังจะถูกเปิดเผยให้สว่างชัดแจ้งทั่วทั้งแดนดิน

 

ช่วงนี้กินกล้วยตลอด สุขภาพเริ่มดีวันดีคืนนะ รู้ยังครับ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ทนายวรยุทธติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว