อ่านแล้วละมุนในหัวใจ...ข้อความจาก "ก้อย" ถึง "พี่ตูนและรักของเรา" มันเชื่อมโยงกันและกัน แต่เราต่างก็ยังมีโลกของตัวเองอยู่

Publish 2018-04-21 11:43:13

คู่รักขวัญใจชาวไทย "ก้อย รัชวิน" และ "ตูน บอดี้แสลม" ล่าสุดในเพจ Rachwin Wongviriya Fanclub ได้แชร์ข้อความจากใจที่ก้อยได้พูดถึงมุมมองความรักของทั้งคู่ที่อ่านแล้วอบอุ่น ละมุนในหัวใจสุดๆ โดยก้อยบอกว่าจากเด็กน้อยที่มีโลกสีชมพู พอได้เจอกันก็ได้เรียนรู้อะไรมากขึ้น
" ก้อยพบกับพี่ตูนในช่วงอายุที่โตขึ้น มีวุฒิภาวะมากขึ้น มองโลกอย่างเข้าใจมากขึ้น จากเด็กน้อยที่มีโลกเป็นสีชมพู ผ่านช่วงที่เป็นสีเทา จนเริ่มสว่างขึ้นก็กลับมาเป็นก้อยที่มีโลกเป็นสีชมพูอีกครั้ง แต่ไม่ใช่สีชมพูช็อกกิ้งพิ้งค์ในวัยเด็ก เป็นสีชมพูที่มองแล้วสบายตา ผ่อนคลาย

โลกของเราไม่ได้อยู่กับเขาร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่มันอินเตอร์เซกกัน คือมีจุดที่เชื่อมโยงกันและกัน ในขณะเดียวกันเราก็ยังต่างมีโลกของตัวเองอยู่ " ~ ก้อย รัชวิน 

.
Rachwin Wongviriya
ก้อย-ตูน koytoonfamily

.
#ก้อยรัชวิน #ตูนอาทิวราห์ #koyrachwinfanclub

เรียกได้ว่าหวานจนน้ำตาลยังอาย แถมยังสร้างมุมมองความรักใหม่ๆให้กับบรรดาชาวเน็ตและสอนเรื่องของชีวิตคู่ หรือ คู่ชีวิต ได้เป็นอย่างดีจนแฟนคลับพากันเข้ามาชื่นชมความรักของทั้งคู่กันมากมาย


และก่อนหน้านี้เองฝ่ายตูน บอดี้สแลม ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสารถึงมุมมองที่มีต่อแฟนสาว ก้อย รัชวิน ซึ่งเขาได้กล่าวไว้ว่า 

" ส่วนถ้าพูดถึงแฟนคนปัจจุบัน (ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ) ผมว่าเขาน่ารักมากตรงที่เขาพยายามเข้ามาอยู่ในชีวิต เข้ามาทำกิจกรรมที่เราชอบ อยู่กับสิ่งที่เราชอบ นึกออกมั้ย หลายๆ คนอาจจะ เธอไปวิ่ง เดี๋ยวฉันไปช็อปปิ้งดีกว่า แต่เขาพยายามที่จะใส่ใจเรา ว่าเราชอบอะไร มีความสุขกับอะไร เขาอยากมาอยู่ในเรื่องเดียวกัน ทั้งๆ ที่เขาอาจจะไม่ได้ชอบมาตั้งแต่แรก แน่นอน เขาไม่ได้ชอบมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เขาเป็นคนรักสวยรักงาม เล่นกีฬาบางทีมันตากแดดตากลม ก็เป็นเรื่องใหม่สำหรับเขา จริงๆ เขาไม่ต้องมาวิ่ง 55 วันกับเราก็ได้ แค่มาอยู่ในซีน มาอยู่ในฉากชีวิตของกิจกรรมที่เราชอบ เราก็รู้สึกขอบคุณเขาแล้ว ในทางกลับกัน บางสิ่งที่เขาชอบเราก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปอยู่ตรงนั้นได้ "

(บทสัมภาษณ์"ตูน"ที่พูดถึง"ก้อย"ในนิตยสาร GM)

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Rachwin Wongviriyaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล