ฝากแชร์ต่อสะพานบุญ!!! น่าเห็นใจสุดๆหนุ่มโดนไฟคลอก "เรือสปีดโบ๊ท"บึ้ม11เม.ย.อาการสาหัส ครอบครัววอนช่วยเหลือด่วน บ.ประกันไม่คุ้มครอง!?

Publish 2018-04-16 14:44:51

สืบเนื่องจากกรณีเมื่อวันที่ 11 เม.ย.61 ที่ผ่านมา  หลังฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ได้รับแจ้งเกิดเหตุไฟไหม้เรือสปีดโบ๊ตนำเที่ยว และมีผู้บาดเจ็บหลายราย บริเวณท่าเทียบเรือทับละมุ ต.ลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา เจ้าหน้าที่จึงได้นำรถดับเพลิงออกไปยังที่เกิดเหตุ พบไฟกำลังลุกไหม้เรือสปีดโบ๊ต 2 ลำ จึงได้ขอสนับสนุนรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลคึกคัก เข้าช่วยเหลือ พร้อมทีมแพทย์ฉุกเฉินเขาหลัก โดยมีผู้บาดเจ็บ 4 ราย ทั้งนี้ศูนย์การแพทย์ฉุกเฉินเขาหลักนำตัวส่งโรงพยาบาลท้ายเหมืองชัยพัฒน์แล้ว 1 ราย ส่วนอีก 3 ราย อยู่ในระหว่างการช่วยเหลือ โดยท่าเทียบเรือดังกล่าวเป็นท่าเทียบเรือสำหรับบรรทุกนักท่องเที่ยวเดินทางไปชมความงามของอุทยานแห่งชาติสิมิลันนั้น 
 โดยล่าสุดผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก Kongkrit Nai Thongkhao ได้โพสต์เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว หลังจากเมื่อวันที่เกิดเหตุ ได้มีเด็กชายคนหนึ่งประสบอุบัติเหตุร้ายในครั้งนี้ด้วย "ฝากบอกบุญทุกๆคน ลูกชายเพื่อนที่ทำงาน ประสบเหตุเรือสปีดโบ้ทระเบิดที่ทับละมุ เมื่อวันที่ 11 เมษา ที่ผ่านมา อาการหนักมาก ครอบครัวเขาเดือดร้อนเงินค่ารักษา ใครพอมีกำลังทรัพย์คนละนิดคนละหน่อย 

 

 

โอนเข้าบัญชีแม่น้องเขาได้ (ธ.กรุงเทพ) รับบุญกันถ้วนหน้านะคับ คนไทยไม่ทิ้งกัน (ปกติน้องอยู่จังหวัดสตูล น้าชายน้องเขาทำงานบนเรือ น้องขอไปเที่ยวด้วย เมื่อเกิดเหตุขึ้น ความคุ้มครองของประกันไม่รองรับ เนื่องจากน้องไม่ใช่พนักงานหรือลูกค้าของบริษัท)"
 

 

 


ซึ่งตามข้อมูลเด็กชายคนนี้ตามน้าไปทำงานบนเรือสปีดโบ๊ท ก่อนจะเกิดเหตุร้ายดังกล่าว ตอนนี้เข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลตะกั่วป่า และหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไปบนโลกออนไลน์ ก็มีชาวโซเชียลจำนวนมาก เข้ามาร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือน้อง และภาวนาให้น้องหายไวๆ ด้วยเช่นกัน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Kongkrit Nai Thongkhao


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน