เป๊ะทุกองศา!! “วันรุ่นเมืองเหนือ” โชว์สเต็ปสุดพริ้ว ลีลาไม่ธรรมดาซ้อมมาเพื่อสิ่งนี้? เป๊ะเว่อร์ไม่โป๊ไม่เปลือยแห่ชื่นชมกระหึ่มโซเชียล (คลิป)

Publish 2018-04-16 10:23:08

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปที่ทำเอาชาวจำนวนมากต่างพากันยกนิ้วให้ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า "Phanuwats Coffeemate Namsai " ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ ของกลุ่มเยาวชนในจังหวัดแพร่ ที่ได้รวมตัวกัน โชว์สเต็ปลีลาเท้าไฟ เต้นประกอบเพลงพร้อมกับเล่นน้ำสงกรานต์ แถมยังอนุรักษ์ความเป็นไทยด้วยการแต่งชุดม่อฮ่อม ดูไม่โป๊เปลือย ใครผ่านไปผ่านมาต้องชื่นชมกับความน่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก
 

 

 ผู้โพสต์เผยว่า ในปีนี้ตนเองและเพื่อนๆ ได้ฝึกซ้อมเต้นกันมาหนักมาก ซึ่งได้นำเพลง "ไม่เล็กนะครับ" ของ "ปอ อรรณพ" มาประกอบการเต้นแบบสุดเหวี่ยง เป๊ะทุกลีลา สร้างความฮือฮาให้กับผู้ที่ผ่านไปผ่านมากันเป็นจำนวนมาก
 

โดยข้อความของผู้โพสต์ระบุว่า...
 

“ดื่มโค๊กทุกปีเพิ่มความมันส์ทวีคูณ ไม่โป๊ไม่เปลือย นุ่งหม้อห้อมแต้งามตา" #สงกรานต์เมืองแป้61 by #BBRPowerUp #ผมไม่เล็กนะครับ #ปออรรณพ *กดไลค์กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเรา ยาวไปถึง 17 เม.ย  กดHD รับชมแบบชัดแจ๋ว

 

.....กิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ที่พวกเราเยาวชนจ.แพร่ ทำกันทุกปีในวันสงกรานต์ครับ เพราะการเต้น คือศิลปะการแสดงชนิดหนึ่ง ไม่มีผิดไม่มีถูก แต่เราควรแสดงออกมาอย่างเหมาะสม เราก็รักในการเต้นเช่นกัน และเราจะไม่ทำลายอาชีพที่เรารัก เราจะให้เกียรติในอาชีพของพวกเรา และทุกๆอาชีพเช่นกัน สงกรานต์นี้หวังว่า การออกแบบท่าเต้นของพวกเรา จะได้เป็นแบบอย่างกับเยาวชนที่จะรักษาประเพณีและวัฒนธรรมของประเทศต่อไป #เราจะไม่นอกกรอบ #เราจะเป็นแบบอย่าง

 


 

 

 

Cr.Phanuwats Coffeemate Namsaiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา