เรื่องที่เกิดขึ้นมีคนสั่งมา?? ฉะเดือดสุดๆ"กานต์-เสี่ยโป้หลังฝ่ายหญิงอ้างท้อง หวังคู่กรณีใช้หนี้?? ด้าน "เสี่ยโป้" สวนแรง!! งานนี้ไม่จบง่ายๆ

Publish 2018-04-03 11:08:12

จากเรื่องราว "เสี่ยโป้" ได้ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวขอลาอุปสมบทพร้อมทั้งขออโหสิกรรมจากบุคคลต่าง ๆ ทั้งยังประกาศถึงกลุ่มอริว่าให้รอสึกก่อนค่อยมาคิดบัญชี 

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น กานต์ วิภาภร อดีตภรรยา เสก โลโซ นั้น เดินทางมาที่โรงพัก เพื่อรอนายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ เข้าเจรจาเรื่องการคืนเงินที่เป็นหนี้สินกันจำนวนหนึ่ง โดยกานต์ระบุว่า ช่วงค่ำตนเดินทางไปที่วัดประดู่บางจาก เพื่อคัดค้านการบวชของเสี่ยโป้ ที่จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ (2 เม.ย.) เนื่องจากก่อนหน้านี้ ตนได้มีการตกลงเรื่องการคืนเงินจากเสี่ยโป้ ที่กำหนดนัดชำระเงินไว้จำนวนหนึ่ง ในวันที่ 2, 4, 5 และ 15 เม.ย.นี้

กานต์บอกว่า ก่อนหน้านี้เสี่ยโป้ได้ตกลงจะให้มารดาเป็นผู้จัดการธุระเรื่องหนี้สินให้ระหว่างบวช แต่ปรากฏว่า มารดาของเสี่ยโป้ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวในลักษณะว่า “ครอบครัวไม่รู้เรื่อง ไม่เกี่ยวข้อง” ทำให้ตนตัดสินใจเดินทางไปที่วัด เพื่อคัดค้านการบวช เพราะกลัวว่าจะถูกเบี้ยวหนี้ต่อเนื่องจากเรื่องราวดังกล่าวนั้น เมื่อวานที่ผ่านมา(03/04/2561) ในรายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ ได้มีการสัมภาษณ์ ทั้งสองฝั่งในกรณีดราม่าดังกล่าวที่เกิดขึ้น โดยฝั่งของ "เสี่ยโป้" นั้นก็ได้เผยสาเหตุที่ตนนั้นไม่ได้บวชก็เป็นเพราะ ตนจะบวชก็พร้อมจะอโหสิกรรมให้ แต่สุดท้ายกานต์ไม่ให้บวช ยอมรับว่า เครียดที่จะไม่ได้บวช แต่จะแสดงออกมาไม่ได้ เนื่องจากกลัวกานต์จะสะใจ ซึ่งความจริง ตนไม่อยากให้กานต์คิดว่า ตนจะเบี้ยวเงินที่ติดค้างไว้ เพราะบวชแค่ 7 วัน ไม่ได้บวชแล้วไม่สึก และถ้าตนจะไม่คืนเงิน ตนจะนำโฉนดที่ดินไปให้ทำไม

สำหรับประเด้นที่มีกลุ่มนักเลงมาป่วนไม่ให้บวชนั้น ก็เพราะว่ามาจากที่  ขณะนั้นตนอยู่ภายในห้องของเจ้าอาวาสวัด และกานต์บอกว่า “ไม่ต้องบวชแล้ว” ตอนนั้น ตนก็บอกว่า “จะบ้าเหรอ” ก่อนที่กานต์ จะไปบอกทางเจ้าอาวาสว่าไม่ให้ตนบวช โดยทางกานต์พาคนมาประมาณ 10-20 คนเสียด้วยซ้ำ แต่ตนไม่อยากทะเลาะด้วย เพราะคิดว่า “เรื่องที่เกิดขึ้น มีคนสั่งมา” ในเรื่องการทวงเงิน และการโพสต์ข้อความต่างๆ แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าใครเป็นคนสั่งมา และสั่งมาเพื่ออะไร โดยบุคคลนี้เป็นผู้มีอิทธิพล


อย่างไรก็ตามเสี่ยโป้ยังคิดที่จะบวชต่อ หากมีโอกาสก็อยากบวชให้พ่อแม่ และอยากฝากถึงกานต์ว่า ถ้าไม่ให้บวชก็ไม่เป็นไร เพราะตนเชื่อว่า “เวรกรรมมีจริง” และไม่อยากให้กานต์ตกเป็นเหยื่อของบุคคลคนหนึ่งที่ให้มาทำลายตน


ส่วนทางด้านฝ่ายคู่กรณี "เสี่ยโป้" อย่าง วิภากร ศุขภิมาย หรือ “กานต์” เปิดเผยถึงเรื่องที่ตนไม่ยินยอมให้ “เสี่ยโป้” บวช ว่า ตอนแรกตนยินดีมากที่ทราบว่าเสี่ยโป้จะบวชเพื่อศึกษาพระธรรม แต่ตนได้บอกไว้ว่า ให้มาขออโหสิกรรมตนเสียก่อน มิเช่นนั้นจะบวชไม่ได้ แต่เมื่อเสี่ยโป้ได้มาขออโหสิกรรมแล้ว ตนจึงนำผ้าไตรจีวรไปมอบให้เพื่อเป็นการยืนยันว่า ตนยินยอมให้เสี่ยโป้บวชได้

โดยตนนั้นยินดีที่จะให้เสี่ยโป้บวช แต่พอแม่ของ เสี่ยโป้ นั้น ได้โพสต์ข้อความว่า ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่จะคืนเงินให้ หลังจากเห็นโพสต์ดังกล่าว จึงทราบว่าทางเสี่ยโป้ไม่คิดจะรับผิดชอบกับเรื่องที่ยืมเงินไป และตนทราบว่าถ้าปล่อยให้ทางเสี่ยโป้บวชได้ ตนจะไม่มีสิทธิ์ทวงเงินที่เสี่ยโป้อย่างแน่นอน เนื่องจาก ตนคงไม่กล้าที่จะทวงเงินกับผู้ที่อยู่ในผ้าเหลือง

โดย กานต์ นั้นได้ทิ้งท้ายถึงความสัมพันธ์ที่ว่า ตนไปบอก “แม่เสี่ยโป้” ว่าท้องนั้น ตนพูดจริง แต่เป็นเพียงการปั่นหัวแม่เสี่ยโป้เท่านั้น เพราะรู้ว่าเสี่ยโป้กลัวใคร แต่เรื่องที่บอกว่าจะฆ่าตัวตายนั้น ตนคิดจะทำจริง เนื่องจาก เสียใจที่เสี่ยโป้นำเงินไปผลาญ และเมื่อตนเรียกให้มาเซ็นสัญญา แต่แม่เสี่ยโป้กลับไม่ยอมเซ็น ขนาดที่ตนร้องไห้ก็ยังไม่มีใครสงสาร

ขอบคุณคลิปจาก ทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี