ฟังชัดๆ...จากปาก!!! เสี่ยโป้ พูดแล้ว หลัง กานต์ อดีตเมียเสกโพสต์ทวงเงิน 60 ล้าน  ตอบเคลียร์ความสัมพันธ์ ทำไมถึงยืมเงินได้มหาศาล!?

ฟังชัดๆ...จากปาก!!! "เสี่ยโป้" พูดแล้ว หลัง "กานต์" อดีตเมียเสกโพสต์ทวงเงิน 60 ล้าน ตอบเคลียร์ความสัมพันธ์ ทำไมถึงยืมเงินได้มหาศาล!?

Publish 2018-03-18 08:33:10

หลังจากการเป็นประเด็นร้อนแรงให้ัสังคมได้จับตามองอีกครั้ง กรณีที่กานต์ อดีตภรรยาของเสก โลโซ ได้โพสต์ทวงเงินเสี่ยโป้ หรือนายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ ที่ยืมเงินไปมากถึง 60 ล้านบาท ในช่วงที่มีการท้าต่อยมวยกับอิคคิวซังนั้น ซึ่งต่อมากานต์ก็โพสต์ยอมรับว่า การตัดสินใจให้เขายืมเงินในครั้งนี้ เราโง่เอง พร้อมทั้งเอ่ยขอโทษเสก โลโซ และทางด้านเสี่ยโป้ ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า “ไม่ต้องกลัวไม่ต้องเกรงใจ หากใครเขาถาม ก็บอกเขาไป บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน สิ่งสุดท้ายที่จะทำให้พวกเธอสบายใจ ส่วนเรื่องเงิน ผมรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว 60 ล้าน”

 

 

 

 

 
ล่าสุดทางเสี่ยโป้  ได้ให้สัมภาษณ์กับทางรายงานทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ โดยเจ้าตัวยอมรับว่า ยืมเงิน “กานต์” มาจริง จำนวนประมาณ 100 ล้านบาท โดยยืมมาประมาณ 4-5 ครั้ง ครั้งละ 20-30 ล้านบาท ครั้งแรกจำนวน 2 ล้านบาท ช่วงที่ตนจะขึ้นชกกับ “อิคิวซัง” หลังจากนั้น เป็นการนำเงินมาเล่นการพนันที่ต่างประเทศ ซึ่งมีการนำโฉนดที่ดิน มูลค่า 5-10 ล้านบาท วางจำนองไว้ ตอนนี้ตนทยอยจ่ายคืน พร้อมดอกเบี้ยทุกวัน จนเหลืออีก 60 ล้านบาท และยังทยอยจ่ายอย่างต่อเนื่อง โดยยืนยันว่า จะใช้คืนให้หมดภายใน 1 ปี ส่วนสาเหตุที่ “กานต์” ให้ตนยืมเงิน น่าจะเป็นเพราะตนจ่ายเงินคืนตรงเวลา อีกฝ่ายก็ได้ดอกเบี้ยจากตน แต่ไม่ได้ร่วมเล่นการพนันด้วย

 


ขณะเดียวกัน “เสี่ยโป้” ไม่ขอพูดเรื่องปมชู้สาว ระหว่างตนกับ “กานต์” ระบุเพียงว่า ตนขอรับผิดเพียงผู้เดียว ส่วนแฟนของตนทราบตอนแรกว่า ตนยืมเงินมาจาก กานต์ จำนวน 2 ล้านบาท เท่านั้น และมาทราบเมื่อไม่นานมานี้ ว่ายืมมาทั้งหมด 100 ล้านบาท โดยยอมรับว่า หลังทราบข่าวก็มีการกระทบกระทั่งกัน แต่เชื่อว่าที่เขาให้ยืมเงินเยอะขนาดนี้ เพราะเราส่งเงินคืนทุกวัน  สาเหตุที่ “กานต์” ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กทวงเงิน น่าจะอยากให้ตนออกสื่อมายอมรับว่า ยืมเงินจริง แต่สาเหตุที่แท้จริง ต้องไปถามจาก “กานต์” ว่าเป็นเพราะอะไร นอกจากนี้เสี่ยโป้ยังทิ้งท้าย ให้เรื่องราวของตนเองเป็นอุทาหรณ์เตือนใจสังคมด้วยว่า ที่ต้องใช้เงินเยอะ เพราะเล่นพนัน ไม่อยากให้เขาเอาเป็นเยี่ยงอย่าง 

 

 


ด้านกานต์ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้งว่า "โฉนดใบนี้ พ่อของโป้ จะโอนให้เมื่อวานนี่ นัดกันแล้ว โป้บอกจะจ่ายค่าโอนเอง แต่ไปๆมาๆก็ไม่ได้โอนเพราะ เค้าไม่ยอมจ่ายค่าโอนกัน เลยนัดอีกทีวันจันทร์ และโป้บอกว่า วันที่5 เม.ย.จะได้เงินประมาณ8แสนก็จะเอามาทยอยใช้หนี้ และวันที่ 15 เม.ย.จะได้เงินจากบัญชีเมียที่ถูกอายัดไว้อีก 3 ล้านบาท ก็จะเอามาคืนเราทั้งหมด และทุกๆวันจะทยอยโอนใช้หนี้ เริ่มจาก5000-10,000 เดือนหน้าจะประมาณหลักแสน ทุกวัน หวังว่า คงจะรักษาคำพูดนะ คุณเคยบอกว่า ผมไม่ทำคนดี จำขึ้นใจ เราไม่อยากมีเรื่อง เราอยากได้เงินคืน ใครจะด่าจะไรเรา เราก็ไม่ว่าเพราะเราทำผิดเองที่โง่เขลา เรายอมรับผิดคะ" 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล