ใช่คุณหรือเปล่า!! มีเกณฑ์ความรักจะพัง เพราะอารมณ์ที่คุมไม่อยู่ รีบเช็คก่อนที่จะพลาด

ใช่คุณหรือเปล่า!! มีเกณฑ์ความรักจะพัง เพราะอารมณ์ที่คุมไม่อยู่ รีบเช็คก่อนที่จะพลาด

Publish 2018-02-28 10:04:41

     เมื่อมีรักก็มักจะมีทุกข์ คุณเคยได้ยินคำนี้ไหม!? หมอเค้ก Magic Designs ได้ทำนายไว้ว่า 4 ราศีต่อไประวังความรักจะพังเพราะอารมณ์ มีผลในช่วง เดือนมกราคม 61 - มิถุนายน 61 ให้ระวังมากที่สุดคือเรื่องอารมณ์ กับคนรัก เหนื่อยเรื่องงานเรื่องส่วนตัวอย่าเอามาลงที่เขามาก

     จริงอยู่ว่าเขาเป็นที่ระบาย แต่เขาก็เหนื่อยเรื่องของเขาเช่นกัน มันจะเกิดความน้อยใจทะเลาะเรื่องเล็กมันจะลามเป็นไฟ ถ้าโมโห เบื่อ หงุดหงิด เครียด ก็ชวนกันไปผักผ่อน
1.ราศีกุมภ์


     โดยปกติแล้วคนราศีกุมภ์ จะมีบุคลิกที่เหมือนคนตลก เป็นกันเอง อ่อนโยน และเป็นตัวของตัวเองสูง บางคนมีความคิดหัวรุนแรง ชอบต่อต้านกฏเกณฑืแบบเดิมๆ เพราะรู้สึกว่าทุกสิ่งทุกอย่างต้องมีการเปลี่ยนแปลงพัฒนา ให้เข้ากับยุคสมัย ไม่ใช่ยึดติดอยู่กับกรอบความคิดเก่าๆ

 

2.ราศีเมถุน


     โดยปกติแล้วคนราศีเมถุนเวลาคุณไปไหนมาไหนกับเขา ให้สังเกตเขาจะพัวพันอยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้ไม่นาน เรียกได้ว่าเปลี่ยนความสนใจของตัวเองได้เร็วมาก จนดูเหมือนคนเบื่อง่ายหน่ายเร็ว และที่สำคัญเขาไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ ดังนั้นคุณจะต้องคอยอัพเดทความเคลื่อนไหวที่เกี่ยวกับตัวเขาตลอดเวลา ไม่อย่างนั้นคุณได้ปวดหัวแน่นอน


3.ราศีกรกกฎ


     โดยปกติแล้วคนราศีกรกฏ มีลักษณะของความเป็นผู้นำอยู่ในตัว และมีความรับผิดชอบเป็นอย่างมาก รับปากให้ทำอะไรแล้ว ไม่เคยพลาดเสมอ เหมือนกับก้ามปูที่หนีบไว้แล้ว จะจัดการให้อยู่หมัด ไม่มีทางไปรอดได้ เป็นคนที่รักบ้านช่อง และมีความหวงแหนทรัพย์สมบัติส่วนตัวเป็นที่สุด ยิ่งถ้าใครทำของเขาหายเมื่อไหร่ ให้ระวังตัวไว้ให้ดี คุณจะต้องตามหาเอามาคืนเขาให้ได้

 

4.ราศีพิจิก


     โดยปกติแล้วคนราศีพิจิกส่วนใหญ่ จะเป็นคนเงียบไม่ค่อยพูดอะไรมากนัก แต่ภายใต้สีหน้าอันเยือกเย็นของเขานั้น ดูเหมือนจะมีอะไรแอบแฝงอยู่ แต่เขาจะไม่แสดงนิสัยที่แท้จริงออกมาให้เห็นหรอก เพราะเขาสามารถควบคุมความรู้สึกและอารมณ์ของตัวเองได้ ไม่ว่าคุณจะพยายามยุแหย่สักแค่ไหน จะเห็นได้ว่าเขาจะไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวไปตามสิ่งแวดล้อมเลย อย่างในตอนที่เพื่อนมีความสุข และรู้สึกดีใจกันออกนอกหน้า แต่เขาจะไม่แสดงอารมณ์ดีใจออกมาให้คุณเห็นหรอก ถึงแม้ในใจเขาจะรู้สึกดีใจด้วยก็ตาม

 

ขอบคุณ
หมอเค้ก Magic Designs
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์