ผวาสุดขีด! หนุ่มจีน ลำไส้ร่วงออกจากทวารหนัก หลังนั่งถ่ายทุกข์แล้วเล่นมือถือจนเพลิน ในห้องน้ำนานกว่าครึ่งชั่วโมง (คลิป)

Publish 2018-02-11 18:41:07

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ เว็บไซต์ dailymail รายงานเรื่องราวสุดสยอง ของชายชาวจีนท่านหนึ่ง นั่งชักโครกเพื่อถ่ายทุกข์นานเกือบชั่วโมง เหตุเพราะมัวนั่งเล่นเกมมือถือจนเพลิน จนเวลาผ่านไปประมาณ 30 นาที เขาเริ่มรู้สึกเจ็บๆ เหมือนมีอะไรบางอย่างคล้ายลูกบอลหลุดออกมาจากรูทวาร เขาตกใจอย่างมาก รีบร้องตะโกนเรียกให้คนมาช่วย เขาถูกนำส่งโรงพยาบาล และแพทย์ก็พาเขาเข้าห้องผ่าตัด เพื่อผ่าเอาก้อนเนื้อปริศนาออกจากบริเวณทวารเขาได้สำเร็จ
 โดย ดร. ซูตั๋น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญระบบทางเดินอาหาร โรงพยาบาลในเครือมหาวิทยาลัยซุน ยัตเซ็น ให้ข้อมูลกับสื่อท้องถิ่นว่า ชายคนดังกล่าวได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการหย่อนยานของอวัยวะภายใน เกิดจากเยื่อบุของทวารหนักไหลออกจากตำแหน่ง จนโผล่ออกมานอกร่างกาย “เราสืบประวัติมาได้ว่า เขาเคยมีอาการไส้เลื่อนมาตั้งแต่อายุ 4 ปี ทำให้กระเพาะปัสสาวะหดเกร็ง แต่เขาไม่ได้เข้ารับการรักษาอย่างถูกต้องและสม่ำเสมอ จนทำให้เกิดภาวะดังกล่าว”  
 

 

 

 


จากภาพเอ็กซ์เรย์จะเห็นได้ว่ามีอวัยวะทรงกลมยุบยื่นออกมาจากรูทวารของชายคนดังกล่าว ก้อนเนื้อที่ผ่าออกมามีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 16 เซนติเมตร ก็ฝากเรื่องนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับใครที่ชอบเอามือถือเข้าไปเล่นในห้องน้ำ เพราะเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ และแม้ว่าตัวชายคนนี้เขาจะมีประวัติเป็นไส้เลื่อนมาตั้งแต่เด็ก แต่การที่เรานั่งชักโครกนานๆ มันจะไปทำให้กระดูกเชิงกรานต้องออกแรงหนักจนล้าได้ และอาจส่งผลให้เกิดโรคริดสีดวงทวารหนักได้อีกด้วย สรุปแล้วเมื่อเราทำธุระเสร็จแล้วเราควรรีบออกจากน้ำจะดีที่สุด ไม่ควรนั่งแช่

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณที่มา : dailymail, ladbible


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุริยวงศ์ หิรัญเตโช