ขยี้ตารัวๆ!!! แทบไม่อยากเชื่อสายตา "ไอติม พริษฐ์" หลานชายสุดหล่อ "อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ" เรียนจบนอก แต่กลับมาทำงานเก็บขยะ!!! (ชมภาพ)

Publish 2018-02-03 19:33:11

เป็นหนึ่งหนุ่มที่น่าจับตามองไม่น้อยไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ "ไอติม พริษฐ์ วัชรสินธุ"  หลานชายของ "อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ" อดีตนายกรัฐมนตรี ที่เรียกได้ว่าถอดแบบความหล่อมาเลย ซึ่งนอกจากหน้าตาดี และฐานะร่ำรวยแล้ว ยังมีดีกรีเป็นถึงหนุ่มนักเรียนนอก จบการศึกษาด้านวิชาปรัชญาการเมืองและเศรษฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เคยเผยว่า ในอนาคตหากมีโอกาสก็อยากจะลงเล่นการเมืองเช่นเดียวกัน 

 

 ล่าสุด วานนี้ (2 ก.พ. 61) หนุ่มไอติม ก็ได้มีโอกาสไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ด้วยการไปทำหน้าที่เป็นพนักงานเก็บขยะ โดยได้โพสต์ภาพลงโซเชียลส่วนตัว พร้อมระบุว่า ตนได้ไปเรียนรู้จากพนักงานเก็บขยะ ได้ทราบว่าในวัน ๆ หนึ่ง อาชีพเก็บขยะต้องเผชิญกับความท้าทายอะไรบ้าง รวมไปถึงไปทราบว่าคนไทยปัจจุบันนี้มีการแยกขยะมาก-น้อยแค่ไหน 

 

 

 


หลาย ๆ คนที่ได้เห็นพากันเข้าไปคอมเมนต์ชื่นชม และเห็นด้วยที่ว่าอยากให้ผู้คนหันมาใส่ใจเรื่องการแยกขยะ เพราะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสำคัญ เรียกได้ว่าเป็นการลงพื้นที่จริงเพื่อดูงานอย่างจริงจังและตั้งใจ ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นการเตรียมตัวเข้าทำงานเพื่อประชาชนหรือไม่ คงต้องรอลุ้นกันไปในอนาคต 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูล : kapook
ภาพ : instagram @paritw


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์